Giá bàn làm việc văn phòng cho phòng họp, giám đốc và nhân viên

Posted on

Bàn làm việc văn phòng được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên với những mức giá khác nhau. Nhằm giúp bạn có được giá ưu đãi, tiết kiệm chúng tôi xin cung cấp giá bàn làm việc văn phòng thấp nhất ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hàng đầu hiện nay hãy đến Miền Bắc.

Đơn giá giá bàn làm việc văn phòng ưu đãi

Bàn làm việc văn phòng gồm bàn nhân viên, bàn họp, bàn giám đốc. Giá bàn có sự chênh lệch tùy theo chất lượng, kích thước, chất liệu và đơn vị bán ra. 

1. Giá bàn làm việc dành cho nhân viên

Bàn làm việc dành cho nhân viên thường được làm từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Tùy theo kích thước, chất liệu mà giá mỗi sản phẩm lại có sự khác nhau. Bạn có thể chọn bàn theo nhiều kích thước khác nhau, kiểu dáng khác nhau. Để tiết kiệm tối đa chi phí hãy chọn bàn có xuất xứ tại xưởng.

Bàn làm việc dành cho nhân viên làm từ gỗ công nghiệp thường có giá 600.000 vnđ/sp, bàn làm từ gỗ tự nhiên có mức giá tầm 1,2 triệu đồng/sp. Đây là mức giá ưu đãi nhất, tiết kiệm nhất trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá cũng có sự thay đổi theo thời gian và phụ thuộc vào đơn vị cung cấp sản phẩm.

2. Giá bàn làm việc văn phòng cho phòng họp

Bàn phòng họp cũng được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên nên mức giá cũng có sự khác nhau. Thông thường bàn họp có mức giá dao động từ 550.000 vnđ– 990.000 vnđ.

3. Giá bàn làm việc giám đốc

Bàn làm việc dành cho giám đốc thường được làm từ gỗ tự nhiên, thiết kế độc đáo cùng cách trang trí ấn tượng nên mức giá cao hơn bàn nhân viên. Bàn giám đốc được chia làm 2 loại là bàn bình dân được làm từ gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào có mức giá tầm hơn 2 triệu/ sản phẩm và bàn gỗ cao cấp như gỗ hương- lim lào sẽ có giá tầm hơn 20 triệu/ sản phẩm.Bàn giám đốc không được sản xuất với số lượng đại trà nên bạn có thể đến trực tiếp xưởng để yêu cầu đóng theo chất liệu, kích thước phù hợp nhất. Những mẫu bàn được cung cấp từ đơn vị sản xuất uy tín như Hòa Phát, Fami thường có mức giá cao.
Chúng tôi hy vọng với bảng giá bàn làm việc văn phòng ưu đãi, chất lượng hiện nay sẽ giúp bạn có thể mua được sản phẩm tốt với chi phí thấp nhất. Nếu có ý định thi công phòng làm việc với nội thất tại xưởng hãy đến với Miền Bắc hoặc liên hệ đến số hotline 0988 88 925.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét