Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất 2019 ưu đãi cho phòng làm việc

Posted on

Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất 2019 ưu đãi, tiết kiệm nhất 2019. Bảng giá gồm giá thiết kế phòng họp, phòng nhân viên, phòng giám đốc và tổng chi phí thiết kế chung được chia sẻ khá chi tiết bởi Miền Bắc. Để được tư vấn thêm từ chuyên gia hay nhận mức giá thấp trong tháng 9 hãy đến Miền Bắc.

Cập nhật đơn giá thiết kế nội thất 2019 ưu đãi nhất


Thiết kế nội thất văn phòng là dịch vụ cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Công việc này không chỉ đem đến sự tiện nghi, tinh tế và giá trị thẩm mỹ mà còn góp phần xây dựng hình ảnh công ty trong mắt đối tác. Bên dưới là bảng giá chi tiết, cụ thể nhất được chia sẻ bởi Miền Bắc. Tuy nhiên, mức giá cũng có sự biến động.Theo bảng giá đưa ra, giá thiết kế gồm 2 gói chính là gói cơ bản và gói cao cấp. Gói cơ bản có giá thiết kế là 160.000 đ/m2, gói cao cấp là 200.000 đ/m2. Tổng phí thiết kế cho phòng làm việc = đơn giá x tổng diện tích. VD đối với văn phòng 100m2 sẽ có giá thiết kế như sau: Gói cơ bản = 16 triệu đồng, gói cao cấp = 20 triệu.

Chú ý:

Bảng giá mà chúng tôi cung cấp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi khi thiết kế thì giá thiết kế sẽ ảnh hưởng nhiều bởi phong cách, diện tích cũng như yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Để biết được chi phí thiết kế cụ thể cần qua nhiều bước khi tiến hành khảo sát và đo đạc kích thước, những hạng mục trang trí khác.

Các hạng mục chính trong thiết kế văn phòng 2019


Những hạng mục này gồm thiết kế nhân viên, phòng giám đốc:

Đơn giá thiết kế nội thất 2019 cho phòng nhân viên


Phòng nhân viên có diện tích không hề nhỏ tầm từ 50m2 trở lên bởi nhân viên chiếm số đông trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Phòng làm việc của nhân viên thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nên không yêu cầu sự tỉ mỉ trong từng đường nét hoặc chú trọng đến yếu tố trang trí.Mức giá thiết kế cho phòng nhân viên khoảng 50m2 thường là 8 triệu đồng nếu sử dụng gói cơ bản, tầm 10 triệu đồng nếu sử dụng gói cao cấp.

2. Phòng làm việc của giám đốc


 Phòng giám đốc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chau chuốt trong từng đường nét thiết kế nên mức giá thường cao hơn so với các hạng mục còn lại. Để biết được giá cụ thể chúng tôi cần tiến hành khảo sát hiện đại, tham khảo nhu cầu của lãnh đạo.


Hy vọng với đơn giá thiết kế nội thất 2019 khá chi tiết và đầy đủ ở trên sẽ giúp quý khách có thể tự mình đưa ra ngân sách chi tiết cũng như mức độ đầu tư cho doanh nghiệp. Bảng giá này được nhiều nhà đầu tư nhận xét là ưu đãi nhất, tiết kiệm nhất. Để tiết kiệm chi phí thiết kế hãy đến Miền Bắc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét