Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuẩn, tiết kiệm nhất 2019

Posted on


Để có mẫu phòng làm việc đẹp, độc đáo và tiện nghi bạn cần tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế. Hãy tham khảo báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuẩn, ưu đãi cũng như tiết kiệm nhất được Miền Bắc giới thiệu ở bên dưới. Khi thi công văn phòng làm việc trọn gói năm 2019 sẽ được miễn phí 100% thi công.


Báo giá thiết kế nội thất văn phòng chuẩn ưu đãi 2019


Bên dưới là bảng giá thiết kế và các phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. Các phong cách thiết kế nội thất đang được ưa chuộng


Những phong cách này không chỉ đem lại sự tiện nghi, tinh tế hơn nhiều

1.1. Phong cách mở độc đáo

Thiết kế văn phòng theo phong cách mở đem lại sự tiện nghi, thông thoáng cho nhân viên. Không gian phòng làm việc đẹp, hiện đại hơn khi có thêm cửa sổ. Các khu vực làm việc được bố trí liên kết với nhau mà không có sự xuất hiện của vách ngăn tăng sự tương tác. Phong cách này vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm tiền điện.

Đơn giá thiết kế nội thất 2018 cho không gian văn phòng mở

1.2. Văn phòng thiết kế phong cách hiện đại


Mẫu văn phòng thiết kế theo phong cách hiện đại cho không gian nét tinh tế, ấn tượng cũng như sự tiện nghi. Lựa chọn màu sắc trung tính chủ đạo, trang trí không quá cầu kỳ nhằm mang lại cảm giác thông thoáng dễ chịu cho nhân viên. Nội thất chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp.

Giá thuê thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại, độc đáo

2. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng ưu đãi năm 2019

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ với những mức giá, ưu đãi khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá thiết kế được áp dụng khi quý vị thuê dịch vụ tại Miền Bắc. Với bảng giá này sẽ có 2 gói chính là gói cơ bản, gói cao cấp. Chi tiết giá thiết kế vui lòng tham khảo ở bên dưới.


Lưu ý:

Bảng giá chưa gồm phí thi công

Đơn giá chưa gồm thuế VAT 10%

Hiện tại, giá thiết kế văn phòng tại Miền Bắc gồm 2 gói là cơ bản – cao cấp

Gói cơ bản có giá thiết kế = 160.000/m2

Gói cao cấp có giá thiết kế = 200.000/m2

.>> Tổng phí thiết kế = đơn giá x diện tích

Miền Bắc có đội ngũ KTS hàng đầu tại Hà Nội, họ am hiểu những phong cách thiết kế đang thịnh hành. Bản vẽ thiết kế tại Miền Bắc đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết như: sự tiện nghi, tính thẩm mỹ. Khi đến với chúng tôi quý khách có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, màu sắc tùy theo phong cách.

Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng được cung cấp bởi Miền Bắc được nhiều khách hàng nhận định là thấp nhất, ưu đãi nhất hiện nay. Không gian phòng làm việc của quý khách chắc chắn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, độc đáo mà vô cùng tiện nghi. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét