Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ thêm thông thoáng

Posted on


Không gian văn phòng nhỏ cần sự thông thoáng dễ chịu chính vì thế bạn cần biết cách sắp xếp nội thất thông minh khoa học. Nhằm giúp quý khách tiết kiệm tối đa diện tích, đem đến cảm giác dễ chịu cho nhân viên chúng tôi xin chia sẻ một số tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng. Để nhận nhiều ưu đãi nhất trong tháng 11 hãy đến với Miền Bắc hoặc liên hệ đến hotline 0988 888 925.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ thông minh


Văn phòng nhỏ nhưng vô cùng thông thoáng, thoải mái chỉ với một số mẹo đơn giản. Bạn cần lựa chọn phong cách nào? Màu sắc ra sao hay bố trí nội thất theo mô hình nào?...Tất cả những thắc mắc trên đều được chúng tôi giải đáp rất chi tiết trong bài viết. Mọi thông tin cần được tư vấn hãy đến với Miền Bắc.

1. Lựa chọn phong cách phù hợp cho văn phòng nhỏ


Văn phòng nhỏ cần sự thông thoáng, dễ chịu, thoải mái nên bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Theo đó, phong cách mở chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Đây cũng là cách đơn giản để tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài nhằm tiết kiệm nguồn năng lượng điện.Các phòng ban, vị trí làm việc khác nhau cần được bố trí chung một khu vực mà không sử dụng vách ngăn nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Lựa chọn phong cách mở cũng là cách đơn giản để tăng sự tương tác cho các nhân viên, đồng thời khiến những công việc làm theo nhóm được tiến hành một cách hiệu quả hơn.

2. Văn phòng nhỏ nên lựa chọn nội thất ra sao?


Văn phòng nhỏ không có quá nhiều diện tích để bày quá nhiều nội thất, sử dụng nhiều đồ trang trí. Chính vì thế bạn cần sử dụng những nội thất đa năng, nhiều công dụng sử dụng như kệ tài liệu kiêm vách ngăn chẳng hạn. Sử dụng những nội thất này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn cắt giảm tối đa chi phí.Bên cạnh đó, quý khách cũng cần lựa chọn nội thất có màu sắc đồng màu với màu chủ đạo nhằm tạo sự liên kết. Tránh chọn nội thất hay phụ kiện trang trí có màu đỏ, màu vàng bởi chúng sẽ khiến cho không gian làm việc nhỏ trở nên bí bách chật chội hơn.


Trên đây là một số tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp cho không gian hẹp. Những kiến thức này được bật mí từ chuyên gia và chúng tôi hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có được không gian làm việc dễ chịu, thoải mái từ đó nâng tối đa hiệu quả công việc cũng như cắt giảm chi phí không đáng có.

1 nhận xét:

  1. Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng quá thông minh và sáng tạo

    Trả lờiXóa