Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thông minh đem đến sự thông thoáng

Posted on


Bên dưới là 2 mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ độc đáo, sáng tạo đem đến không gian làm việc thông thoáng dễ chịu. Từ màu sắc, ánh sáng và sắp xếp nội thất đều theo một tiêu chuẩn khoa học. Bạn có thể khám phá các mẫu này ở bên dưới.

>> Xem ngay: Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại tăng hiện quả công việc

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thông minh sáng tạo


Văn phòng nhỏ nên kiến trúc sư đã lựa chọn tông màu dịu nhẹ như màu vàng, màu trắng chủ đạo. Sử dụng vách ngăn dạng cột thẳng đứng để phân tách khu vực làm việc với khu vực tiếp khách. Món đồ nội thất này còn được sử dụng như kệ trưng bày hay kệ sách khá tiện nghi, hiện đại cho phòng.


Không gian thêm xanh khi bố trí thêm những chậu cây, lọ hoa. Chiếc sofa nhỏ kiểu dáng chữ L đặt ngay góc tường để tiếp khách, giúp nhân viên có thể nghỉ trưa một cách tiện lợi. Mảng tường gạch mộc đem văn phòng đến gần hơn với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thông thoáng theo không gian mở


Đối với văn phòng nhỏ thì việc thiết kế theo không gian mở không chỉ đem đến sự thông thoáng, rộng rãi mà còn tạo cảm giác dễ chịu cho nhân viên. Tất cá các vị trí làm việc đều thông nhau mà không có sự phân tách của vách ngăn, mảng tường nào.


Ngoài ra, văn phòng có cửa sổ còn có thể tận dụng nguồn sáng, không bị hạn chế tầm nhìn và điều quan trọng nhất là giảm đi sự bí bách trong 4 bức tường. Sử dụng bàn làm việc thông minh, các chân bàn được tích hợp kệ tài liệu khá tiện ích.


Trên đây là chi tiết 2 mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ thông minh sáng tạo được thực hiện bởi Miền Bắc. Tận dụng ánh sáng, sắp xếp đồ vật hợp lý mang đến không gian thông thoáng dễ chịu cho nhân viên. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy đến với chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét