Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 sáng tạo đem đến hiệu quả công việc

Posted on


Thiết kế nội thất văn phòng 30m2 thông minh, khéo léo sẽ khiến không gian thêm thông thoáng. Bên dưới là một số lời khuyến từ chuyên gia sẽ giúp tận dụng tối đa diện tích, tăng thêm không gian làm việc cho nhân viên. Để nhận giá thấp hãy đến Miền Bắc.


Vẻ đẹp độc đáo của thiết kế nội thất văn phòng 302m2


Với văn phòng 30m2 việc lựa chọn màu sắc phù hợp, tận dụng ánh sáng sẽ khiến cho không gian trở nên thông thoáng dễ chịu hơn rất nhiều. Mỗi phòng có thể dành cho 8-10 người nhân viên do vậy diện tích tương ứng cho từng người là từ 3-4m2.


Thiết kế theo phong cách mở, không sử dụng vách ngăn nhằm tạo sự liên kết cho không gian. Trang trí thêm những chậu cây nhỏ xinh mang đến nguồn làm việc hứng khởi cho nhân viên, kích thích trí sáng tạo và bảo vệ sức khỏe cho từng người.

Lựa chọn sơn tường phù hợp với thiết kế nội thất văn phòng 30m2


Văn phòng 30m2 không phải quá rộng nhưng chỉ cần lựa chọn đúng màu sơn sẽ giúp ăn gian diện tích rất tốt. Tông màu trắng, xanh nhạt luôn được sử dụng. Đây là cách đơn giản mở rộng chiều sâu, đánh lừa thị giác và đem đến sự dễ chịu cho nhân viên.


Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và ánh sáng sẽ mang đến nét đẹp tinh tế, dịu nhẹ cho nhân viên. Tuy nhiên, phối thêm ít màu nổi để giảm đi sự đơn điệu nhàm chán trong khôn gian đơn sắc. Trang trí thêm những tranh ảnh, đồ treo tường là một ý tưởng khá độc đáo.

Trên đây là chi tiết mẫu thiết kế nội thất văn phòng 30m2 đẹp, ấn tượng và độc đáo. Không gian thông thoáng, dễ chịu tạo nên nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên. Để được tư vấn miễn phí từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0988 888 925.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét