Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ đem đến cảm giác dễ chịu thoải mái

Posted on


Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ độc đáo, thông minh và ấn tượng tạo không gian làm việc dễ chịu thoải mái. Lựa chọn tông màu dịu nhẹ chủ đạo, sắp xếp văn phòng gọn gàng ngăn náp khiến phòng trở nên rộng rãi dễ chịu hơn.


Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ thông thoáng dễ chịu


Văn phòng nhỏ không có cửa sổ và chỉ dành cho 5 người nhưng các nhân viên đều cảm thấy dễ chịu, thoải mái với sự sắp xếp gọn gàng ngăn nắp. Tông màu vàng nắng chủ đạo kết hợp với hệ thống đèn trần thông minh khiến phòng thêm thông thoáng.


Lựa chọn kệ để tài liệu treo tường nhằm tận dụng tối đa diện tích trên không. Mẫu nội thất này làm từ gỗ công nghiệp, bền mặt phủ lớn pu nhẵn mịn, tất cả những chi tiết thừa thãi đã được lược bổ tối đa. Chiếc ghế xoay lưng lưới giúp việc di chuyển thêm dễ dàng, tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ phong cách mở thông thoáng


Không gian thông thoáng, dễ chịu là những gì mà nhân viên trong công ty luôn mong muốn. Việc bố trí theo phong cách mở, chỉ sử dụng những nội thất cần thiết đã phần nào khắc phục được vấn đề về diện tích. Lựa chọn vách ngăn kính khiến căn phòng thêm phần cơi nới.


Chiếc ghế văn phòng nhỏ gọn với kiểu dáng cách điện, bọc ngoài là chất liệu nỉ cao cấp kết hợp với chiếc bàn hình chữ Nhật giúp tận dụng tối đa chiều sâu của phòng. Kệ để tài liệu có chiều dài và chiều ngang bằng vách tường nên có thể tận dụng tối đa khảng không này, món đồ nội thất này còn được dùng như vách ngăn.

Trên đây là chi tiết mẫu thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ đẹp, hiện đại và thông minh khiến căn phòng có vẻ rộng rãi thông thoáng hơn rất nhiều. Cách bố trí nội thất thông minh, lựa chọn tông màu dịu nhẹ đem đến cảm giác dễ chịu cho nhân viên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét