2 mẫu ghế giám đốc đẹp, kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao tại Hà Nội

Posted on


Bên dưới là 2 mẫu ghế giám đốc hà nội đẹp, sang trọng và hiện đại được cung cấp bởi Miền Bắc. 2 chiếc ghế này sử dụng chất liệu, kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng luôn mang lại cảm giác dễ chịu thoải mái cho giám đốc khi ngồi.

Ghế giám đốc hà nội đẹp ấn tượng với thiết kế thông minh


Toàn bộ phần lưng của chiếc ghế này được thiết kế dạng lưới tạo ra sự thông thoáng, dễ chịu cho giám đốc khi ngồi. Kiểu dáng đơn giản, bạn có thể tự ý điều chỉnh độ ngả phù hợp để có thể chợp mắt, thư giãn vào buổi trưa hay trong lúc mệt mỏi.

Mẫu ghế đẹp thiết kế dạng lưới cho giám đốc

Phần chân xoay khá hiện đại, dễ dàng di chuyển tạo cảm giác thoải mái không bị gò bó cho giám đốc. Sản phẩm này được làm từ da cao cấp, xuất xứ tại xưởng nên mức giá khá hợp lý. Phần đầu ghế khá êm ái do được trang bị lớp đệm.

Mẫu ghế đẹp thiết kế dạng thông minh cho giám đốc

Mẫu ghế này khá đơn giản, màu đen sang trọng huyền bí nhưng lại sở hữu kiểu dáng khá sang trọng lịch lãm. Toàn bộ phần ngoài được bọc da cao cấp, thiết kế thêm phần tay vị độc đáo. Sản phẩm có nút điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều loại bàn.

Địa chỉ nào bán ghế giám đốc cao cấp sang trọng tại Hà Nội?


Miền Bắc là đơn vị cung cấp ghế giám đốc đẹp, cao cấp với giá thấp nhất tại Hà Nội. Tất cả sản phẩm của chính tôi đều xuất xứ tại xưởng, chất liệu đã được kiểu định kỹ rất an toàn cho sức khỏe. Thời gian bảo hành lâu dài chính là lý do bạn nên chọn.


Trên đây là 2 mẫu ghế giám đốc cao cấp, sang trọng tại Hà Nội được Miền Bắc cung cấp. Từ kiểu dáng, thiết kế đến màu sắc đều đem đến vẻ đẹp sang trọng ấn tượng cho nội thất phòng giám đốc. Để nhận được mức giá thấp hãy đến ngay Miền Bắc.


1 nhận xét: