2 mẫu ghế giám đốc đẹp sang trọng được ưa chuộng nhất 2018

Posted on


Dưới đây là 2 mẫu ghế giám đốc đẹp, ấn tượng, sang trọng xứng với cương vị người lãnh đạo. Kiểu dáng tinh tế, đẳng cấp, đây đều là những mẫu ghế được ưa chuộng nhất trong hầu hết công ty. Tham khảo ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

>> Xem ngay: Mẫu ghế giám đốc chân xoay lịch lãm được yêu thích nhất hiện nay

Ghế xoay giám đốc đẹp ấn tượng tạo cảm giác thoải mái


Mẫu ghế này làm từ chất liệu cao cấp như toàn bộ phần chân sử dụng loại nhôm cứng, không gỉ, tăng khả năng chịu lực. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng thể hiện đúng uy quyền của người lãnh đạo. Lưng tựa thiết kế dạng lưới tạo cảm giác thông thoáng.

Ghế giám đốc chân xoay đẹp đẳng cấp trong văn phòng

Chiếc ghế này có một ưu điểm khá lớn đó là bạn có thể tự ý điều chỉnh chiều cao, dễ di chuyển mà không cần mất công bê vác do thiết kế phần chân xoay độc đáo. Màu sức nhẹ nhàng, phần tay ghế rộng giúp người ngồi đặt tay khi nói chuyện.

Ghế giám đốc đẹp ấn tượng cùng kiểu dáng uốn lượn độc đáo


Không gian sang trọng chỉ dựa vào chiếc ghế là nói hơi quá nhưng chính sản phẩm này lại giúp “phân biệt” người lãnh đạo và nhân viên. Toàn bộ bên ngoài bọc chất liệu da cao cấp, màu nâu bóng nhoáng cùng những đường cong uốn lượn.

Toàn bộ phần lưng được uốn lượn tạo cảm giác thoải mái

Phần lưng ghế uốn nhẹ nhàng theo lưng người ngồi giúp bảo vệ tốt cột sống, đem lại cảm giác dễ chịu ở bất kỳ tư thế nào. Thông số chung của sản phẩm bạn có thể tham khảo qua (Chiều rộng(W): 640 x chiều sâu(D): 550 x chiều cao(H): (1140-1240)mm (chiều cao và chiều sâu đo theo mặt ngồi và mặt lưng).


Trên đây là chi tiết 2 mẫu ghế giám đốc đẹp, ấn tượng và độc đáo. Cách thiết kế sản phẩm thông minh không chỉ đem đến cảm giác thoải mái cho người ngồi mà còn giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe. Để nhận mức giá thấp nhất hãy đến ngay Miền Bắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét