2 mẫu ghế giám đốc cao cấp hiện đại giá xuất xưởng được ưa chuộng

Posted on


Dưới đây là 2 mẫu ghế giám đốc cao cấp, sang trọng, thiết kế hiện được được giới thiệu bởi Miền Bắc. Phòng giám đốc sẽ trở nên cuốn hút, tinh tế hơn khi có sự xuất hiện của sản phẩm này. Đến với Miền Bắc để nhận được mức giá thấp nhất.


Ghế giám đốc cao cấp hiện đại với hệ thống chân xoay


Chiếc ghế này sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu nâu đen quyến rũ cùng kích thước lý tưởng phù hợp với diện tích của nhiều phòng khác nhau. Toàn bộ phần lưng tựa làm bằng loại lưới cao cấp, thoáng khí mang đến cảm giác mát mẻ khi ngồi.Với hệ thống chân xoay giám đốc có thể tự ý di chuyển đi bất kỳ đâu mà không cần phải bê vác tốn công. Thiết kế thêm hệ chục thông minh giúp việc nâng hạ chiều cao dễ dàng. Đây là dòng sản phẩm vừa đem đến tính thẩm mỹ vừa tạo sự tiện nghi.

Giám giám đốc cao cấp với toàn bộ phần lưng thiết kế dạng lưới


Khi ngồi trên chiếc ghế với phần lưng bằng lưới vị giám đốc sẽ có cảm giác thông thoáng, dễ chịu và thư thái như đang ngồi trên một chiếc ghế massage chính hiệu. Đây là mẫu sản phẩm cung cấp bởi Miền Bắc và xuất xứ tại xưởng với mức giá thấp.


Ưu điểm của mẫu ghế này là có khả năng tự ý ngả lưng ra phí sau chỉ cần dùng một thao tác nhỏ. Phần đỉnh ghế được bọ một lớp da cao cấp, êm ái không gây cảm giác đau đầu. Chiều cao vừa với bàn máy giúp bảo vệ cột sống, sức khỏe người ngồi.

Trên đây là 2 dồng ghế giám đốc cao cấp, hiện đại, thiết kế thông minh được giới thiệu bởi Miền Bắc. Chắc chắn đây là dòng sản phẩm chất lượng, cao cấp và xuất xứ tại xưởng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét