2 mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên đẹp sang trọng đẳng cấp được ưa chuộng

Posted on


Nội thất Miền Bắc xin cung cấp 2 mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên đẹp, độc đáo, ấn tượng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp,màu sắc bắt mắt, cách thiết kế thông minh đem đến sự tiện nghi và không gian phòng giám đốc sang trọng.


Bàn giám đốc gỗ tự nhiên kiểu dáng sang trọng


Mẫu bàn này khá đẹp, màu nâu của gỗ càng tông lên vẻ sang trọng tinh tế nhưng vẫn giữ được nét mộc mạc giản dị. Mặt bàn khá rộng nên giám đốc có thể để tài liệu, sách vỡ một cách thoải mái. Toàn bộ sản phẩm được sơn phủ lớp PU.Sản phẩm này xuất xứ tại xưởng, chất liệu đã được xử lý kỹ qua nhiều công đoạn nhằm tăng khả năng chống nứt nẻ cong vênh. Đây là mẫu bàn đẹp, sang trọng phù hợp với không gian giám đốc sang trọng đẳng cấp và hiện đại.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên đem đến sự tiện nghi


Mẫu bàn này khá độc đáo, ấn tượng với kiểu dáng sang trọng. Điểm sáng tạo nằm ở phần thân bàn được thiết kế như một kệ để tài liệu chuyên dụng giúp giám đốc dễ dàng lấy được những công văn cần thiết cho công việc, buổi họp trong ngày.


Đây là mẫu bàn làm từ gỗ óc chó cao cấp, bề mặt sang trọng, đường vân nhẵn mịn nên đem đến cho phòng giám đốc vẻ đẹp sang trọng. Chiều cao của bàn vừa phải giúp giám đốc dễ dàng thao tác trên bàn máy tính, trong lúc viết.

Trên đây là 2 mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên đẹp, ấn tượng, sang trọng được giới thiệu bởi Miền Bắc. Không gian giám đốc trở nên đẳng cấp hơn khi có sự góp mặt của dòng sản phẩm này. Đến ngay Miền Bắc để nhận mức giá thấp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét