Tủ tài liệu giám đốc sang trọng nâng tầm đẳng cấp cho văn phòng

Posted on

Trong các không gian phòng giám đốc cao cấp hiện nay không thể thiếu những chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng với kiểu dáng thời thượng, chất lượng chuẩn. Với một căn phòng được bố trí một chiếc tủ phù hợp, chúng ta sẽ thấy không gian nội thất như được cân bằng và có đẳng cấp khác biệt. Dưới đây là một số mẫu tủ tài liệu giám đốc đẹp giúp căn phòng của lãnh đạo trở nên cuốn hút hơn.

Thiết kế phòng giám đốc với tủ gỗ cao cấp


Chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng được làm chất liệu gỗ, tone màu nâu trầm với những đường vân gỗ tự nhiên

Căn phòng làm việc của lãnh đạo sẽ trở nên trống trải và nhàm chán biết bao nếu thiếu đi những chiếc tủ tài liệu cao cấp như thế này. Đây là mẫu tủ tài liệu giám đốc sang trọng nâng tầm đẳng cấp cho văn phòng được làm chất liệu gỗ, tone màu nâu trầm với những đường vân gỗ tự nhiên thể hiện phần nào đẳng cấp và quyền uy của chủ nhân căn phòng.

Tạo không gian nội thất tiện nghi với tủ tài liệu giám đốc


Chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng này không những có chất liệu tốt mà kiểu dáng cũng vô cùng bắt mắt

Những chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng hiện nay không những có chất liệu tốt mà kiểu dáng cũng vô cùng bắt mắt, kết cấu đặc biệt mang đến công năng sử dụng đa dạng. Đây là mẫu tủ tài liệu hiện đại mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến các bạn, ngồi khu vực lưu trữ tài liệu thì sản phẩm còn có nơi để trưng bày rất tiện.

Tủ tài liệu và cách bố trí phù hợp trong phòng giám đốc


Chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng bậc nhất cho không gian phòng làm việc lãnh đạo

Thông thường, để mang đến một không gian nội thất thuận mắt, hợp phong thủy thì tủ tài liệu thường được đặt phía sau vị trí ngồi của lãnh đạo. Cách bố trí này như tạo nên một phần background vững chãi và chuyên nghiệp cho căn phòng vậy.

Với những thông tin, hình ảnh mà Nội thất Miền Bắc giới thiệu trên đây chắc hẳn các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời về những không gian cũng như những chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng bậc nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các thiết kế nội thất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp đầy đủ nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét