2 mẫu tủ tài liệu giám đốc tạo đẳng cấp chuyên nghiệp

Posted on

Trong mọi không gian làm việc của mỗi vị lãnh đạo thì không thể thiếu được những mẫu tủ tài liệu giám đốc chuyên nghiệp, hiện đại. Đây chỉ là nội thất phụ họa cho không gian nhưng lại luôn tạo nét đẹp đẳng cấp và sự tiện nghi nhất cho người dùng. Dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị 2 mẫu tủ tài liệu độc đáo và đằng cấp nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.

Mẫu tủ tài liệu có thiết kế từ chất liệu gỗ độc đáo


Lựa chọn được những mẫu tủ ưng ý quả là không hề đơn giản chút nào đối với mỗi vị lãnh đạo. Không những thế, lựa chọn những thiết kế tủ có chất liệu gỗ thì lại là điều vô cùng cần thiết cho những vị lãnh đạo trẻ trung và luôn tạo sự đẳng cấp nhất.

Thiết kế tủ tài liệu giám đốc cao cấp này có chất liệu gỗ cho những vị lãnh đạo trẻ trung

Những chiếc tủ luôn là nội thất phòng giám đốc có điểm nhấn bề thế nhất trong không gian. Bên cạnh đó, lựa chọn tông màu sắc vàng tươi tắn, ấm áp cũng khiến cho căn phòng giám đốc trở nên thật đẹp và ấn tượng. 

Mẫu tủ tài liệu giám đốc cao cấp có tông màu sắc vàng tươi tắn, ấm áp cũng khiến cho căn phòng giám đốc trở nên thật đẹp và ấn tượng

Để lộ những phần khê hở những ngăn trần cũng khiến cho mẫu thiết kế tủ tài liệu này vô cùng bắt mắt với phong cách riêng biệt. Không những thế, lựa chọn những ngăn kín đáo để đựng những tài liệu quan trọng cũng thật tiện nghi.

Tủ tài liệu giám đốc với thiết kế âm tường cuốn hút


Văn phòng giám đốc này luôn toát lên nét đẹp thân thiện bởi hệ tủ tài liệu giám đốc cao cấp thiết kế âm tường độc đáo


Mặc dù với diện tích không gian không quá lớn những căn phòng giám đốc này luôn toát lên nét đẹp thân thiện bởi hệ tủ âm tường độc đáo nhằm mang đến cho không gian sự đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng trên mọi đường nét thiết kế độc đáo. Không những thế, tông màu vàng cũng làm ấm căn phòng hơn nữa.

Trên đây là 2 mẫu tủ tài liệu giám đốc tạo đẳng cấp chuyên nghiệp cũng như giúp tạo đẳng cấp nhất cho vị lãnh đạo. Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu tủ tài liệu giám đốc hiện đại nhất thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ giá hợp lý nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét