Thiết kế nội thất sang trọng với mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại

Posted on

Trong các thiết kế nội thất sang trọng với mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại, chất lượng cao chắc chắn khiến bạn không thể bỏ qua . Từ chất liệu, mẫu mã đến kích thước, màu sắc đều đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng được yêu cầu của mọi công ty, doanh nghiệp. Một số mẫu thiết kế bàn văn phòng đẹp dưới đây của Nội thất Miền Bức sẽ cho bạn thêm những gợi ý hay.

Thiết kế bàn làm việc giám đốc độc đáo, mới lạ


 Kiểu bàn làm việc văn phòng sáng tạo, độc đáo như thế này cũng là một sự lựa chọn hay cho nội thất phòng giám đốc

Chúng ta vẫn thường quen thuộc với những mẫu bàn giám đốc bề thế, có kiểu dáng lịch lãm và sang trọng tuy nhiên đối với những lãnh đạo trẻ trung thì những kiểu bàn làm việc sáng tạo, độc đáo như thế này cũng là một sự lựa chọn hay. Mặt bàn hình chữ nhật màu trắng, thiết kế chân gỗ dạng và đặc biệt là có thê phần hộc bàn lớn, tạo thêm không gian lưu trữ cho người sử dụng.

Thiết kế bàn họp bằng gỗ đơn giản nhưng vô cùng lịch lãm


Mẫu bàn làm việc văn phòng này với mặt bàn rộng và các góc được bo tròn giúp mọi người sử dụng thoải mái hơn

Đây là một mẫu bàn làm việc văn phòng cực chất lượng cho những không gian phòng họp sang trọng mà rất nhiều công ty, đơn vị doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Kết cấu của sản phẩm tuy khá đơn giản, mặt bàn rộng và các góc được bo tròn giúp mọi người sử dụng thoải mái hơn. Để tăng tính sinh động cho không gian thì chúng ta nên đặt một bình hoa tươi nhỏ ở giữa bàn.

Thiết kế phòng làm việc với bàn chân sắt hiện đại


Những mẫu bàn làm việc văn phòng gỗ chân sắt hiện đại là sự lựa chọn quen thuộc trong thiết kế văn phòng ngày nay

Những mẫu bàn làm việc gỗ chân sắt hiện đại là sự lựa chọn quen thuộc trong thiết kế văn phòng ngày nay. Kiểu dáng đơn giản nhưng tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân đặc biệt phù hợp với việc sử dụng máy tính để bàn. Kết hợp với đó, chúng ta có thể chọn những chiếc ghế chân xoay cao cấp hoặc những mẫu ghế chân quỳ bọc da nếu thích sự cố định và chắc chắn.

Mỗi không gian nội thất với những thiết kế bàn làm việc văn phòng khác nhau sẽ cho chúng ta cảm nhận được những nét đẹp riêng. Chính vì thế, nếu bạn muốn có được một căn phòng làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng thì đừng bỏ qua những mẫu bàn hiện đại của Nội thất Miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi để có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét