Thiết kế nội thất phòng khánh tiết ấn tượng với các chi tiết trang trí độc đáo

Posted on

Là không gian tiếp khách quý, nơi diễn ra những hoạt động ngoại giao quan trọng nên phòng khánh tiết luôn được các đơn vị đặc biệt chú ý đầu tư. Để tạo nên một không gian phòng khánh tiết ấn tượng bên cạnh những sản phẩm nội thất cao cấp chúng ta không thể bỏ qua các chi tiết trang trí độc đáo. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc trải nghiệm một số thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẹp tinh tế ngay dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc


Những chi tiết đậm văn hóa Việt như mặt chiếc trống đồng hay bức tranh dân gian nổi bật được các nhà thiết kế tận dụng khéo léo trong bài trí thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Phòng tiếp khách là nơi mà các đơn vị chủ trì tiếp đón các vị khách quan trọng, đặc biệt là các vị khách nước ngoài chính vì thể việc thể hiện bản sắc văn hóa dân tộc trong không gian nội thất là điều rất quan trọng. Những chi tiết đậm văn hóa Việt như mặt chiếc trống đồng hay bức tranh dân gian nổi bật được các nhà thiết kế tận dụng khéo léo trong bài trí phòng khánh tiết.

Trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, để gây thiện cảm tốt đẹp với các vị khách

Trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, để gây thiện cảm tốt đẹp với các vị khách quý thì bên chủ nhà cũng có thể sử dụng những bức tranh bằng đồng như thế này, vừa thể hiện đẳng cấp khác biệt vừa mang đến không gian gần gũi và tự nhiên.

Sử dụng những họa tiết trang trí tinh tế trong thiết kế phòng khánh tiết


Thiết kế nội thất phòng khánh tiết với những chiếc bàn khánh tiết bằng gỗ cao cấp, những chiếc ghế sofa đơn bọc da sang trọng thì chiếc thảm trải với các họa tiết trang trí tinh tế cũng rất ấn tượng

Bên cạnh những chiếc bàn khánh tiết bằng gỗ cao cấp, những chiếc ghế sofa đơn bọc da sang trọng thì chiếc thảm trải với các họa tiết trang trí tinh tế cũng rất ấn tượng. Gam màu trang nhã được tạo nên bởi tổng thể hệ thống nội thất hiện đại cũng giúp phòng tiếp khách trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bạn đang muốn thiết kế những không gian phòng khánh tiết sang trọng, lịch sự? Bạn muốn tạo nên những không gian nội thất với nhiều điểm nhấn ấn tượng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Thật đơn giản, bạn hãy đến với Nội thất Miền Bắc, với những ý tưởng thiết kế độc đáo từ đội ngũ kiến trúc sư tài ba chúng tôi sẽ mang đến những thiết kế nội thất phòng khánh tiết hoàn hảo nhất theo đúng yêu cầu của bạn.

1 nhận xét:

  1. Trong thiết kế nội thất phòng khánh tiết sang trọng, để gây thiện cảm tốt đẹp với các vị khách quý thì bên chủ nhà cũng có thể sử dụng những bức tranh bằng đồng vừa thể hiện đẳng cấp khác biệt vừa mang đến không gian gần gũi và tự nhiên

    Trả lờiXóa