Những lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc

Posted on

Lựa chọn nội thất phòng giám đốc trong thiết kế là việc rất quan trọng nó ảnh hưởng đến không gian làm việc cũng như hình ảnh và đẳng cấp của mỗi công ty. Không phải cứ chọn bất kỳ một chiếc bàn làm việc đẹp hay vài ba chiếc ghế ngồi, ghế tiếp khách sơ sài là có thể tạo nên một căn phòng giám đốc. Hãy tham khảo những lưu ý khi lựa chọn nội thất phòng giám đốc mà Nội thất Miền Bắc chia sẻ ngay dưới đây để lựa chọn những thiết kế nội thất chính xác hơn.

Lựa chọn nội thất văn phòng phù hợp với sở thích, gu thẩm mỹ của lãnh đạo


Chọn nội thất phòng giám đốc phải có thiết kế phải thể hiện được tính cách, cá tính của chính người lãnh đạo đó

Trước hết, bởi đây là không gian làm việc dành riêng cho lãnh đạo nên phong cách thiết kế phải thể hiện được tính cách, cá tính của chính người lãnh đạo đó. Mỗi thiết kế nội thất cũng vậy, phải được lựa chọn theo gu thẩm mỹ của từng vị giám đốc. Nếu những người trẻ trung, năng động thích những chiếc bàn làm việc có thiết độc đáo thì những chiếc bàn đơn giản được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp lại phù hợp với những người trầm tĩnh, có phong cách lịch lãm.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, sang trọng


Nội thất phòng giám đốc được lựa chọn cần đảm bảo mọi tư thế ngồi thoải mái cho người sử dụng

Cao cấp, sang trọng là những tính từ để miêu tả không gian làm việc của người đứng đầu, và nó xuất phát từ chính những sản phẩm nội thất phòng giám đốc. Không chỉ bàn ghế giám đốc mà ngay cả những bộ bàn ghế tiếp khách cũng phải là sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong đó, không thể bỏ qua những chiếc ghế sofa bọc da đen đảm bảo mọi tư thế ngồi thoải mái cho người sử dụng. Kết hợp với đó là chiếc bàn mặt kính nhỏ nhắn, điểm thêm lọ hoa tươi cho căn phòng thêm ấn tượng.

Thiết kế không gian nội thất đồng nhất, hài hòa


Sự đồng nhất, hài hòa được tạo nên từ chính sự hợp lý về màu sắc, mẫu mã và chất liệu của từng sản phẩm nội thất phòng giám đốc

Sự đồng nhất, hài hòa được tạo nên từ chính sự hợp lý về màu sắc, mẫu mã và chất liệu của từng sản phẩm nội thất. Phòng làm việc của giám đốc thường sử dụng những đồ nội thất có chất liệu từ gỗ tự nhiên, ví dụ như bàn làm việc giám đốc, tủ đựng tài liệu, tủ trưng bày...Gam màu trầm ấm sẽ càng toát lên vẻ đẹp lịch lãm cho căn phòng. 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc thường ưu ái những món đồ có tính đơn giản nhưng tinh tế giúp mang đến không gian làm việc thoáng đãng nhất, hỗ trợ tốt nhất mọi hoạt động của lãnh đạo. Nội thất Miền Bắc sẽ giúp bạn có được những không gian nội thất hoàn hảo như thế. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét