2 mẫu bàn veneer phòng họp đẹp rạng ngời cho không gian lý tưởng

Posted on

Phòng họp là một trong những không gian quan trọng của văn phòng làm việc, đồng thời đóng vai trò quan trọng để tạo nên dấu ấn doanh nghiệp. Bàn veneer phòng họp có kiểu dáng và thiết kế da dạng tạo cho không gian họp sự sang trọng, lịch lãm. Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị 2 mẫu bàn veneer phòng họp đẹp rạng ngời cho không gian lý tưởng

Bàn veneer phòng họp với phong cách cá tính chuyên nghiệp


Với đường nét mềm mại thiết kế bàn veneer phòng họp này luôn mang đến sự tinh tế và cuốn hút nhất cho không gian

Với đường nét mềm mại thiết kế bàn này luôn mang đến sự tinh tế và cuốn hút nhất cho không gian, chiếc bàn họp dài được thiết kế từ gỗ veneer chất lượng cùng màu sắc nâu trầm mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian làm việc chuyên nghiệp nhất. Mẫu bàn này luôn hướng tới phong cách cá tính, lịch lãm trong thiết kế chân sắt mảnh mai, tạo cảm giác đặc sắc và cuốn hút cho không gian họp.

Màu sắc của chiếc bàn họp này dễ dàng kết hợp với những loại ghế khác nhau tạo cho không gian sự sang trọng và lịch lãm nhất. Bàn họp là một trong những nội thất phòng họp quan trọng đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Trong không gian phòng họp sang trọng này, chiếc bàn đóng một vị trí trung tâm quan trọng cho căn phòng với chiếc bàn tròn độc đáo này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng họp có diện tích hạn chế.

Bàn veneer phòng họp mang kiểu dáng tinh tế, lịch lãm


Trong không gian họp rộng lớn này, việc chọn một chiếc bàn veneer phòng họp vừa dài, vừa rộng sẽ tạo cho căn phòng sự chuyên nghiệp.

Không gian phòng họp sẽ thật tinh tế với thiết kế bàn họp sang trọng. Trong không gian họp rộng lớn này, việc chọn một chiếc bàn vừa dài, vừa rộng sẽ tạo cho căn phòng sự chuyên nghiệp. Điều đặc biệt cho căn phòng này chính là sự hài hòa của căn phòng bởi màu sắc của chiếc bàn phù hợp với tổng thể màu cho căn phòng họp này. Hơn nữa, thiết kế bàn với những đường vạch trắng mang lại cho không gian sự lịch lãm phong cách. 

Nếu bạn là những chủ đầu tư đang có nhu cầu mua hoặc thiết kế bàn veneer phòng họp hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được cá chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cũng như hỗ trợ giá tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét