“Đặt lên bàn cân” 2 loại vách ngăn di động phổ biến hiện nay

Posted on

Vách ngăn di động ra đời như một giải pháp tối ưu nhất giúp giảm chi phí và tận dụng không gian hiệu quả nhất. Dưới đây mời bạn đọc cùng Nội thất Miền Bắc sẽ tìm hiểu 2 loại vách ngăn di động phổ biến nhất hiện nay đó là vách ngăn Veneer và vách ngăn nỉ và so sánh những ưu điểm của 2 loại vách này.

Vách ngăn di động gỗ Veneer vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Vách ngăn di động Veneer là loại vách sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp (gỗ MDF, gỗ ván dán, gỗ finger, gỗ ván dăm…), măt ngoài dán tấmVeneer – đây là loại vách ngăn bề mặt cao cấp sắc gần với gỗ tự nhiên nhất.

Vách ngăn di động Veneer là loại vách sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp có khả năng chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt tinh tế
Gỗ veneer mang đến khả năng chống cong vênh, mối mọt và có bề mặt tinh tế, sắc nét (do được chọn lựa và lạng ra từ những loại gỗ tốt), Bên cạnh đó, vách ngăn Veneer cao cấp còn có khả năng chống nước, chống xước, chịu ẩm, ngăn ngừa oxi hóa rất tốt. Bề mặt của tấm vách nhẵn bóng nên khi cần dọn dẹp, lau chùi vệ sinh dễ dàng hơn so với các loại vách ngăn khác.

Vách ngăn di động bề mặt là chất liệu nỉ cao cấp


Sự linh hoạt, yếu tố thẩm mỹ, bền bỉ chính là các đặc tính ưu thế của loại vách ngăn di động chất liệu nỉ

Vách ngăn di động nỉ cũng là một loại vách rất phổ biến trong các văn phòng hiện đại. Vách di động nỉ được làm từ khung nhôm định hình và các tấm vải nỉ. Sự linh hoạt, yếu tố thẩm mỹ, bền bỉ chính là các đặc tính ưu thế của loại vách ngăn di động này. Màu sắc hay được ưa chuộng của vách nỉ là: đỏ, vàng cam. xanh da trời, xanh lá cây…vv Nhưng đa phần thiên về những màu dịu nhẹ, thanh lịch tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu.

So với vách ngăn di động gỗ veneer thì loại vách ngăn bọc nỉ có khả năng cách âm, hút âm, giảm âm tốt hơn rất nhiều mà giá thành lại mềm mại hơn. Lượng âm thanh khi phát ra sẽ bị tiêu âm nhanh chóng trong các lớp nỉ dày và chứa bông thủy tinh trong lõi vách. Với những ưu điểm này, vách ngăn di động nỉ sẽ là lựa chọn rất phù hợp với các văn phòng hiện nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét