Vách ngăn di động mang đến những tiện ích gì cho không gian nhà hàng?

Posted on

Vách ngăn di động là một trong những giải pháp phân chia không gian mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Không chỉ vượt trội với vách ngăn cố định về tính linh động, loại nội thất này cũng rất đẹp và chi phí không quá cao. Vậy vách ngăn di động mang đến những tiện ích gì cho không gian nhà hàng?Mời bạn đọc cùng theo dõi trong bài viết sau đây

Hiểu rõ về cấu tạo và chức năng của vách ngăn di động 


Vách ngăn di động có thể giải quyết đồng thời tất cả mọi vấn đề về không gian với tính linh hoạt cao


Vách di động cũng là một dạng vách ngăn chia không gian phổ biến, Nó giải quyết đồng thời tất cả mọi vấn đề về không gian, cho bạn một không gian làm việc hoàn hảo nhất với tính linh hoạt cao. Vách di động hiện đại là bộ phận không thể trong thiết kế không gian kiến trúc trong cách nhà hàng hiện nay. 

Vách ngăn di động là một hệ các tấm vách được gắn với rãnh trượt và treo lên cao. Khi bạn kéo ra sẽ tạo 2 không gian khác biệt và khéo vào nó trả lại không gian trốn ban đầu của nhà hàng. Khi kéo ra nó sẽ chia không gian thành những khu vực riêng biệt hiệu quả nhất mà lại kiệm chi phí.

Nhà thầu Miền Bắc thi công lắp đặt vách ngăn di động chuyên nghiệp
Nội thất Miền Bắc cung cấp dịch vụ lắp đặt vách ngăn di động nhà hàng với quy trình cụ thể như sau: 

Bước 1- khảo sát không gian thực tế giới thiệu các loại vách ngăn di động thích hợp với không gian thiết kế nhà hàng cho quý khách lựa chọn. Vách ngăn di động compact HPL là loại vách ngăn di động được ưa chuộng nhất trong các nhà thiết kế không gian nhà hàng hiện nay vì đặc tính bền bỉ, chịu va đập và khả năng chống trầy xước bề mặt rất tốt.

Bước 2, Khi mẫu thiết vách di động đã được khách hàng lựa chọn và quyết định, nội thất Miền Bắc sẽ tiến hành báo giá tùy theo các yêu cầu về (độ cao, độ rộng, chất liệu của sản phẩm). Bước cuối cùng chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao công trình cho quý khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lắp đặt vách ngăn di động nhà hàng tại nội thất Miền Bắc.

Nội thất miền bắc hiện có rất nhiều các mẫu vách ngăn di động với đủ kích thước, màu sắc và giá thành nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với nhà hàng của mình.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét