Một vài mẫu bàn phòng họp hiện đại cho không gian họp thêm ấn tượng

Posted on

Chiếm vị trí trung tâm của mọi phòng họp, bàn họp góp phần rất lớn trong việc tạo nên phong cách và hoàn thiện sự chuyên nghiệp cho tổng thể căn phòng. Trong bài viết dưới đây, các nhà thiết kế nội thất phòng họp Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu một vài mẫu bàn phòng họp có thiết kế hiện đại, năng động đầy hấp dẫn cho các doanh nghiệp lựa chọn.

Bàn phòng họp đầy sắc sảo và lịch lãm


Thiết kế vát đầy sắc sảo của phần chân bàn kết hợp cùng những đường nét góc cạnh vuông vắn của mặt bàn đã tạo nên một mẫu bàn phòng họp cao cấp vừa mạnh mẽ lại vừa tinh tế
  • Bàn phòng họp có thiết kế sắc sảo mà lịch lãm
Thiết kế vát đầy sắc sảo của phần chân bàn kết hợp cùng những đường nét góc cạnh vuông vắn của mặt bàn đã tạo nên một mẫu bàn phòng họp vừa mạnh mẽ lại vừa tinh tế. Không chỉ vậy, sắc xám đậm đầy lịch lãm bao phủ toàn bộ chiếc bàn càng khiến nó trở nên cuốn hút. Chiếc bàn đã khiến tổng thể không gian phòng họp trở nên sang trọng và hiện đại hơn, qua đó góp phần khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp.

Thiết kế bàn phòng họp thời thượng, độc đáo


Thiết kế thời thượng, mạnh mẽ kết hợp cùng sắc trắng ngọt ngào, tinh khôi tạo nên nét đối lập đầy ấn tượng cho chiếc bàn phòng họp cao cấp
  • Sắc thái đối lập khiến chiếc bàn họp trở nên nổi bật hơn
Thiết kế thời thượng, mạnh mẽ kết hợp cùng sắc trắng ngọt ngào, tinh khôi tạo nên nét đối lập đầy ấn tượng cho chiếc bàn họp. Điều này không chỉ giúp chiếc bàn trở nên nổi bật hơn còn còn giúp tôn vinh từng chi tiết của nó, qua đó thể hiện sự khác biệt, sự độc đáo trong phong cách riêng của doanh nghiệp.

Bàn phòng họp mang kiểu dáng mới mẻ, đột phá


Kiểu dáng chữ V đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho mẫu bàn phòng họp cao cấp này
  • Kiểu dáng độc đáo đã tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho mẫu bàn họp này
Kiểu dáng chữ V đã tạo nên sự khác biệt hoàn toàn cho mẫu bàn phòng họp này. Thiết kế đột phá của nó còn khiến các vị trí ngồi của nhân sự cũng thay đổi theo. Điều đó tạo nên bầu không khí mới mẻ, hào hứng hơn cho những cuộc họp của doanh nghiệp. 

Để tham khảo thêm nhiều mẫu bàn phòng họp cao cấp ấn tượng khác, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất văn phòng, tại Miền Bắc có mọi sản phẩm mà quý khách cần.

1 nhận xét:

  1. Bàn phòng họp cao cấp mang kiểu dáng mới mẻ, đột phá tạo nên bầu không khí mới mẻ, hào hứng hơn cho những cuộc họp của doanh nghiệp

    Trả lờiXóa