Hiểu hơn về 2 dòng ghế băng chờ chất liệu da và lưới

Posted on

Ghế băng chờ đã trở thành loại ghế xuất hiện phổ biến tạo các không gian cong cộng. Sau đây, nội thất Miền Bắc sẽ giúp các bạn hiểu hơn về 2 dòng ghế băng chờ chất liệu da và lưới và phân tích các ưu điểm và hạn chế của 2 loại ghế băng chờ cao cấp phổ biến này nhé

Ghế băng chờ da phù hợp với không gian nào?

Sản phẩm ghế băng chờ bằng da cao cấp này thích hợp dùng trong các không gian văn phòng hiện đại và tiện nghi

Bên cạnh những ưu điểm về chất liệu da sang trọng và êm ái, ghế băng chờ da của Fami còn có thiết kế phần rãnh ghế là tôn đục lỗ( tạo ra sự thông thoáng, giảm tích nhiệt không gây cảm giác bí bức cho người ngồi). Ghế băng chờ da của Fami có thể điều chỉnh hai kiểu tựa lưng khác nhau nên dù ngồi chờ, hay ngả người nghỉ ngơi thư giãn cũng đều rất dễ chịu.. Sản phẩm ghế băng chờ cao cấp này thích hợp dùng trong các không gian văn phòng hiện đại và tiện nghi. Giá của ghế chờ chất liệu da cao cấp chúng dao động trong khoảng 2.500.000 đồng.

Ghế băng chờ lưng lưới tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Ghế băng chờ lưng lưới cũng là loại sản phẩm nội thất công cộng cao cấp hướng tới việc tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng

Ghế băng chờ lưng lưới cũng là loại sản phẩm nội thất công cộng cao cấp hướng tới việc tạo được cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Việc sử dụng chất liệu lưới cho toàn bộ  phần đệm ngồi và phần tựa lưng trong khi hần chân ghế là chất liệu chân sắt sơn tĩnh điện. Phần lưng lưới của ghế chờ được dệt kín nhưng vẫn tạo độ thông thoáng, giảm tích nhiệt không gây bí bức cho người dùng mà vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm. Phần chân của chiếc ghế là chân mạ có khả năng chịu lực tốt và bền màu, không hoen gỉ khi gặp nước. 

Đây là dòng sản phẩm ghế băng chờ cao cấp được đánh giá là tinh tế và có nhiều ưu điểm vượt trội, khách hàng có thể yêu cầu ghép số lượng ghế thế nào tùy theo nhu cầu của mình. … Giá cho mỗi mẫu ghế băng chờ lưng lưới này thường dao động trong khoảng trên 2 triệu đồng, được người dùng đánh giá là rất đáng để sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét