Dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại dành cho sếp trẻ

Posted on

Dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại thường nhấn mạnh vẻ đẹp trẻ trung, năng động, cá tính trong phòng làm việc của lãnh đạo trẻ.  Những bộ bàn ghế giám đốc cũng được thiết kế với chất liệu, màu sắc, kiểu dáng hướng đến phong cách hiện đại, dễ dàng trở thành điểm nhấn cuốn hút của không gian chung.

Dành cho lãnh đạo trẻ, có thể kể đến những dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường của thương hiệu nội thất Miền bắc, dòng bàn giám đốc cao cấp của nội thất Fami hay bàn lãnh đạo của nội thất 190…

Bàn giám đốc hiện đại có thiết kế tiện ích với người sử dụng


Kiểu dáng bàn giám đốc hiện đại thường thanh lịch, hướng tới công năng sử dụng và ít những chi tiết cầu kỳ, rườm rà

Về chất liệu, điểm chung của các dòng bàn giám đốc cao cấp hiên nay là sử dụng loại gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine, Veneer (bề mặt gỗ tự nhiên) hoặc Laminate. Kiểu dáng bàn giám đốc thường thanh lịch, hướng tới công năng sử dụng và ít những chi tiết cầu kỳ, rườm rà nhưng vẫn tạo sự thuận tiện nhất cho người lãnh đạo khi làm việc mà giá bán của những mẫu bàn này thường không quá đắt đỏ như những kiểu dáng bàn giám đốc truyền thống. 

Bàn làm việc hiện đại dành cho lãnh đạo thường có kích thước rộng lớn, bàn đi kèm với bàn phụ, hộc tài liệu nên tăng khả năng lưu trữ, sắp xếp tài liệu vì công việc của sếp thường phải tiếp xúc với rất nhiều loại giấy tờ khác nhau.

Bàn giám đốc hiện đại phù hợp với các sếp trẻ


Về màu sắc, bàn giám đốc hiện đại hướng đến những tone màu sang trọng nhưng không kém phần hiện đại như màu vân gỗ trầm, màu vân gỗ sáng

Về màu sắc, bàn giám đốc hiện đại hướng đến những tone màu sang trọng nhưng không kém phần hiện đại như màu vân gỗ trầm, màu vân gỗ sáng… Đây là những màu sắc dễ phối hợp với các món đồ nội thất khác như; ghế da văn phòng hay tủ tài liệu văn phòng cao cấp...nhằm tạo nên một tổng thể thống nhất và chuyên nghiệp cho không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc.

So về chất lượng, các sản phẩm của nội thất Miền Bắc được đánh giá rất cao trên thị trường. Vì thế, chúng tôi rát đầu tư vào dòng bàn giám đốc và cho ra những sản phẩm bàn giám đốc hiện đại, chất lượng nhất phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

http://www.noithatvanphongcaocap.net.vn/

1 nhận xét:

  1. Bàn giám đốc hiện đại có kích thước rộng lớn, bàn đi kèm với bàn phụ, hộc tài liệu nên tăng khả năng lưu trữ, sắp xếp tài liệu vì công việc của sếp thường phải tiếp xúc với rất nhiều loại giấy tờ khác nhau

    Trả lờiXóa