Chọn ghế xoay văn phòng cần chú ý những vấn đề gì?

Posted on

Là một sản phẩm nội thất quen thuộc tại các không gian làm việc song không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ những vấn đề giúp lựa chọn ghế xoay văn phòng tối ưu và phù hợp nhất. Chọn ghế xoay văn phòng cần chú ý những vấn đề gì? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định khách quan hơn khi lựa chọn ghế cho văn phòng của mình.

Xác định rõ tính chất công việc và nhu cầu sử dụng ghế xoay văn phòng


Ghế ngồi có sự ảnh hưởng trực tiếp tới trạng thái, tư thế của các nhân sự. Vì vậy, để tìm được những mẫu ghế có thiết kế phù hợp, doanh nghiệp cần dựa trên tính chất công việc và nhu cầu sử dụng tại không gian văn phòng của mình. Trong trường hợp công việc linh hoạt, cần di chuyển nhiều, ghế chân xoay sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Lúc này, doanh nghiệp có thể kết hợp thêm những tính năng khác về tay vịn, lưng tựa hay trục xoay,… cho ghế để nâng cao tính thoải mái khi sử dụng.

Trong trường hợp công việc linh hoạt, cần di chuyển nhiều, ghế xoay văn phòng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng
  • Thiết kế ghế cần đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp
Tuy nhiên, trong trường hợp công việc tại văn phòng cần sự tập trung cao độ thì doanh nghiệp không nên chọn ghế xoay văn phòng bởi sự chuyển động liên tục của nó rất dễ gây ra sự phân tâm và làm ảnh hưởng tới người cùng làm việc.

Định hướng phong cách tại văn phòng để tìm thiết kế ghế phù hợp


Doanh nghiệp nên định hướng phong cách chủ đạo tại không gian làm việc của mình để từ đó tìm ra mẫu ghế xoay văn phòng phù hợp
  • Kiểu dáng ghế cần có sự hài hòa với tổng thể không gian văn phòng
Kiểu dáng ghế cũng là yếu tố có ảnh hưởng nhiều tới tổng thể không gian văn phòng. Do đó, để đảm bảo tính đồng bộ, hài hòa, doanh nghiệp nên định hướng phong cách chủ đạo tại không gian làm việc của mình để từ đó tìm ra mẫu ghế xoay văn phòng có màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất.

Để được tư vấn cụ thể hơn về ghế xoay văn phòng, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới những thông tin hữu ích nhất cho quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét