Chọn bàn giám đốc hiện đại cho sếp trẻ cần lưu ý điều gì?

Posted on

Hướng đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động cho nội thất lãnh đạo, dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại với những thiết kế mới lạ đầy sáng tạo và độc đáo thực sự đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và ấn tượng cho các không gian làm việc lãnh đạo. Tham khảo bài viết dưới đây về cách chọn bàn giám đốc hiện đại cho sếp trẻ cần lưu ý điều gì?

Xu hướng bàn giám đốc hiện đại được yêu thích hiện nay 

Có thể kể đến những dòng sản phẩm nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là: Bàn giám đốc Veneer của nội thất Hòa Phát, bàn giám đốc cao cấp của Fami hay bàn lãnh đạo của nội thất 190…Đây cũng là những sản phẩm được tin tưởng và bán chạy nhất tại nội thất Miền Bắc.

Thiết kế của dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại này hướng đến sự đơn giản, sang trọng và tiện lợi khi sử dụng

Các dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại ưa chuộng chất liệu công nghiệp cao cấp. Bề mặt phủ Melamine, Laminate, Veneer (bề mặt gỗ tự nhiên). Chân bàn có khả năng nhựa chịu lực tốt. Thiết kế của dòng sản phẩm bàn giám đốc này hướng đến sự đơn giản, sang trọng và tiện lợi khi sử dụng. Bàn giám đốc hiện đại thường hạn chế những chi tiết cầu kỳ, rườm rà hướng đến những sản phẩm thông mình và tích hợp nhiều chức năng. Vì thế mà giá bán của những mẫu bàn giám đốc hiện đại này thường không quá đắt đỏ như bàn giám đốc truyền thống.

Mẫu bàn giám đốc hiện đại dành cho sếp trẻ của nội thất Miền Bắc


Đơn giản nhưng phong cách, sang trọng mà không quá bề thế là đặc điểm chung của dòng sản phẩm bàn giám đốc hiện đại dành cho các sếp trẻ của nội thất Miền Bắc

Đơn giản nhưng phong cách, sang trọng mà không quá bề thế là đặc điểm chung của dòng sản phẩm bàn làm việc dành cho các sếp trẻ của nội thất Miền Bắc. Về kiểu dáng, chúng tôi thiết kế hai dòng sản phẩm với phong cách khác nhau.cKiểu bàn chân sắt cực “thời thượng”, mang đến dáng vẻ chắc chắn, khỏe mạnh cho không gian, rất phù hợp với những lãnh đạo trẻ trung, ưa phá cách. Trong khi bàn chân gỗ thì sang trọng và quý phái. Giá của mỗi sản phẩm bàn giám đốc hiện đại cũng khá phải chăng, khoảng từ 2 triệu đến 9 triệu đồng tùy loại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét