Vách ngăn di động sử dụng thế nào và mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Posted on

Có rất nhiều người không hiểu Vách ngăn di động là gì? sử dụng như thế nào, mua ở đâu uy tín và có giá thành hợp lý? Mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây Vách ngăn di động sử dụng thế nào và mua ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Đặc điểm và những lợi ích mà vách ngăn di dộng đem lại


Vách ngăn di động là một bước đột phá lớn trong thiết kế văn phòng bởi những tính năng tiện lợi và thông minh mà nó mang đến

Vách ngăn di động là một hệ thống bao gồm những tấm vách có kích thước cao trên 2.5m, rộng 900, 1000, 1100, 1200…và  được xếp lại với nhau tạo nên một bức tường vững chắc, kín đáo nhưng không cố định.  Có thể dễ dàng di chuyển và xếp gọn lại khi không cần thiết.  Vách ngăn di động là một bước đột phá lớn trong thiết kế văn phòng bởi những tính năng tiện lợi và thông minh mà nó mang đến. 

Những tấm vách ngăn linh hoạt này có thế chia các văn phòng theo ý muốn của bạn. Có thể chia các phòng lớn của ngôi nhà hoặc của văn phòng thành nhiều những phòng nhỏ, ngăn nhỏ mà không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của không gian cũng như diện tích của văn phong, nhà ở. Với vách vách ngăn di động bằng kính có màu cực kì trong suốt có thể nhìn xuyên thấu khắp không gian của văn phòng.

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt vách ngăn di động uy tín tại Hà Nội


Vách ngăn di động Miền Bắc  luôn đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn cho tấm vách , có mức giá vừa tầm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng

Công ty nội thất Miền Bắc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm vách ngăn di độngMFC, vách ngăn di động và các sản phẩm vách ngăn văn phòng cao cấp tai Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty nội thất uy tín và sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng. 

Vách ngăn di động Miền Bắc sản xuất và phân phối chủ yếu là loại vách ngăn bằng gỗ công nghiệp cao cấp, bề mặt phủ Melamine, Laminate hoặc Veneer.  Loại gỗ chuyên dụng làm vách di động không phải là gỗ tự nhiên mà được thay thế bằng gỗ công nghiệp. Bởi lẽ, gỗ tự nhiên thường có giá thành đắt, trọng tải lớn, quá trình ngâm tẩm, sấy phức tạp. Ngược lại, gỗ công nghiệp với mức giá vừa tầm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn cho tấm vách.

Đến với nội thất Miền Bắc bạn có thế mua những sản phẩm vách ngăn di động cao cấp với giá thành rẻ nhất. Đặc biệt chúng tôi với đội ngũ lắp đặt thi công lành nghề, có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ luôn làm hài lòng khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét