Nên mua bàn giám đốc cao cấp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp

Posted on

Bàn giám đốc là loại nội thất được lãnh đạo sử dụng nhiều nhất nó cũng là loại nội thất được quan tâm nhất trong phòng giám đốc. Bởi thế, những chiếc bàn giám đốc cao cấp với thiết kế sang trọng và chất lượng tốt luôn là lựa chọn hàng đầu của các lãnh đạo.

Hiện nay, dòng sản phẩm bàn giám đốc tự nhiên vẫn được thịnh hành và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Tuy nhiên ,khách hàng không thể bỏ qua sức hút từ các sản phẩm bàn giám đốc gỗ công nghiệp với những ưu điểm vượt trội nhưng giá thành lại hợp lý hơn nhiều.

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên những ưu điểm và hạn chế


Ưu điểm của bàn giám đốc gỗ tự nhiên

Bàn giám đốc gỗ tự nhiên thì vượt trội hơn hẳn ở kết cấu đồng chất tạo sự chắc chắc khi sử dụng. Dễ chế tác được nhiều kiểu dáng , sản phẩm có thể hạn chế sự ăn mòn và đặc biệt không bị oxi hóa theo thời gian. Những chiếc bàn gỗ tự nhiên thường hướng đến phong cách cổ điển, ấm cúng, sang trọng . Bàn giám đốc gỗ tự nhiên thường có tuổi thọ cao hơn bàn gỗ công nghiệp.

Tuy vây, bàn giám đốc cao cấp gỗ tự nhiên vẫn có những hạn chế như: Thường co ngót và cong vênh tùy theo đặc điểm của loại gỗ. Giá thành sản phẩm cao hơn khá nhiều so với bàn giám đốc gỗ công nghiệp. Thời gian để tạo ra một sản phẩm hơn do cần nhiều công đoạn chế tác. Bạn rất dễ mua phải hàng giả nếu không có kinh về các loại gỗ và nội thất.


Có nên mua bàn giám đốc cao cấp gỗ công nghiệp?


Lý do nên mua bàn giám đốc cao cấp gỗ công nghiệp

Bàn giám đốc gỗ công nghiệp được ưa chuộng bởi kiểu dáng mẫu mã hiện đại, trẻ trung và giá thành hợp lý. Bàn giám đốc gỗ công nghiệp thường được sản xuất từ gỗ ép qua các công đoạn cắt ghép -  gia công thành sản phẩm với chức năng và hình thức y hệt như bàn giám đốc gỗ tự nhiên.

Chất liệu thường phổ biến nhất được sử dụng cho chiếc bàn giám đốc cao cấp gỗ công nghiệp thường là gỗ MDF, Melamin, Laminate, Veneer... Bề mặt bàn sẽ được phủ sơn PU cao cấp, màu sắc đa dạng mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho phòng làm việc lãnh đạo. Liên hệ hotline 0988888725 của nội thất Miền Bắc để được tư vấn về các sản phẩm nội thất phòng giám đốc chất lượng nhất.

1 nhận xét:

  1. Nên mua bàn giám đốc cao cấp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp tại Nội thất Miền Bắc

    Trả lờiXóa