Chọn bàn ghế phòng họp cần tuân thủ những tiêu chí nào?

Posted on

Đối với các phòng ban tại không gian văn phòng làm việc, hệ thống nội thất chủ yếu nhất vẫn là bàn và ghế. Tại mỗi phòng ban, cách bố trí bàn ghế sẽ có những tiêu chí riêng cần tuân thủ. Vậy chọn bàn ghế phòng họp cần tuân thủ những tiêu chí nào? Trong bài viết dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ chia sẻ một vài tiêu chí, hãy cùng theo dõi nhé

Bàn ghế phòng họp cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp


Lựa chọn hệ thống bàn ghế phòng cần nắm rõ mục đích sử dụng cũng như cách vận hành phòng họp của doanh nghiệp
  • Bàn ghế phòng họp cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
Mặc dù có tên gọi giống nhau nhưng cách sử dụng không gian phòng họp của các doanh nghiệp lại hoàn toàn khác nhau. Điều đó chi phối đến sự lựa chọn hệ thống bàn ghế cho không gian này. Vì vậy, để tránh lãng phí hoặc gây trở ngại cho các hoạt động tại phòng họp, chủ đầu tư cần nắm rõ mục đích sử dụng cũng như cách vận hành phòng họp của doanh nghiệp để lựa chọn được những sản phẩm bàn và ghế phù hợp nhất, mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu nhất.

Bàn ghế phòng họp cần có thiết kế tương xứng với quy mô doanh nghiệp


Doanh nghiệp cần nắm được vị thế cũng như vị trí của mình trên thị trường để lựa chọn bàn ghế phòng họp hợp lý
  • Chủ đầu tư cần dựa vào quy mô doanh nghiệp để lựa chọn bàn ghế phòng họp
Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn nhưng lại sử dụng bàn ghế phòng họp có thiết kế trung bình, hình ảnh doanh nghiệp sẽ bị hạ thấp. Ngược lại, nếu bàn ghế phòng họp có thiết kế vượt trội so với đẳng cấp doanh nghiệp, nó lại gây lãng phí và tạo ấn tượng không tốt đối với khách hàng, đối tác. Do đó, doanh nghiệp cần nắm được vị thế cũng như vị trí của mình trên thị trường để lựa chọn bàn ghế phòng họp hợp lý.

Bàn ghế phòng họp cần có kích thước hợp lý so với không gian thực tế


Kích thước bàn ghế phòng họp cần được tính toán cẩn trọng để có tỷ lệ hợp lý so với điều kiện thực tế của phòng họp
  • Tỷ lệ kích thước giữa bàn ghế và không gian phòng họp cần được tính toán hợp lý
Diện tích và các đặc điểm của những không gian phòng họp hoàn toàn không hề giống nhau. Chính vì thế, nếu muốn tạo nên một không gian hài hòa, khoa học và chuyên nghiệp, kích thước bàn ghế phòng họp cần được tính toán cẩn trọng để có tỷ lệ hợp lý so với điều kiện thực tế của phòng họp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét