Các tiêu chí doanh nghiệp cần biết khi lựa chọn bàn veneer phòng họp

Posted on

Sử dụng bàn veneer phòng họp là giải pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng để nâng cao đẳng cấp cho không gian phòng họp và cho chính mình. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất cho sự lựa chọn này, doanh nghiệp nên nắm rõ một số tiêu chí sau đây.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng trước khi lựa chọn bàn veneer phòng họp

Các tiêu chí doanh nghiệp cần biết khi lựa chọn bàn veneer phòng họp - H1
  • Các tính năng của bàn họp cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
Bàn veneer phòng họp rất đa dạng và linh hoạt trong việc tích hợp các tính năng. Vì vậy, để tránh lãng phí hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp cần xác định rõ những điều mà không gian phòng họp cần có ở chiếc bàn họp để từ đó tìm ra mẫu bàn phù hợp nhất, đảm bảo giúp doanh nghiệp khai thác triệt để mọi công năng.

Tính toán kích thước bàn veneer phòng họp hợp lý


Các tiêu chí doanh nghiệp cần biết khi lựa chọn bàn veneer phòng họp - H2
  • Kích thước bàn cần hợp lý so với diện tích phòng họp thực tế
Bàn họp là sản phẩm chiếm vị trí trung tâm trong không gian phòng họp. Do đó, kích thước chiếc bàn có ảnh hưởng rất lớn tới tổng thể không gian. Nếu chiếc bàn quá lớn, nó sẽ gây cảm giác chật chội, tù túng. Ngược lại, nếu chiếc bàn quá nhỏ, nó lại khiến phòng họp trở nên trống trải, đơn điệu. Vì vậy, doanh nghiệp cần tính toán kích thước bàn thật cẩn trọng để tạo nên tỷ lệ hợp lý nhất giữa bàn họp và không gian phòng họp.

Thiết kế bàn veneer phòng họp cần tương xứng với phong cách phòng họp


  • Thiết kế bàn họp veneer cần có sự tương xứng, đồng bộ với tổng thể không gian
Vì chiếm giữ vị trí trung tâm nên bàn họp còn quyết định phong cách chủ đạo của tổng thể phòng họp. Chính vì lý do này mà khi lựa chọn bàn veneer phòng họp, doanh nghiệp cần định hướng phong cách chủ đạo một cách rõ ràng, cụ thể để từ đó tìm ra mẫu bàn có thiết kế tương xứng nhất nhằm đảm bảo tính đồng bộ, nhất quán trong tổng thể không gian phòng họp. Điều này sẽ giúp phòng họp trở nên hài hòa và chuyên nghiệp hơn, đồng thời thể hiện được dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét