Bàn giám đốc cao cấp cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Posted on

Để nâng cao đẳng cấp tại không gian văn phòng lãnh đạo, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn những sản phẩm bàn giám đốc cao cấp. Tuy nhiên, để xác định một mẫu bàn giám đốc có thực sự cao cấp lại là điều không đơn giản. Vì vậy, với mong muốn có thể giúp các doanh nghiệp đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết Bàn giám đốc cao cấp cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Bàn giám đốc cao cấp cần có thiết kế đồng bộ với không gian phòng lãnh đạo


Khi lựa chọn bàn giám đốc, doanh nghiệp nên tập trung vào sự phù hợp, tương xứng giữa thiết kế bàn và tổng thể không gian văn phòng lãnh đạo thay vì chỉ chú trọng sự sang trọng, đẳng cấp của chiếc bàn. Bởi nếu không có sự phù hợp, dù chiếc bàn có thiết kế tuyệt vời như thế nào vẫn không thể đem lại sự tối ưu cho không gian. Điều đó khiến chính chiếc bàn trở nên nhạt nhòa và thiếu nổi bật, thậm chí có thể làm ảnh hưởng tới tổng thể văn phòng làm việc của người lãnh đạo.

Khi lựa chọn bàn giám đốc cao cấp, doanh nghiệp nên tập trung vào sự phù hợp, tương xứng giữa thiết kế bàn và tổng thể không gian
Bàn giám đốc cao cấp cần sở hữu thiết kế phù hợp với không gian

Kích thước bàn giám đốc cao cấp cần có tỷ lệ hợp lý so với không gian thực tế


Nếu văn phòng giám đốc có diện tích khá nhỏ nhưng doanh nghiệp vẫn cố ý lựa chọn một mẫu bàn làm việc kích thước lớn, không gian sẽ trở nên rất chật chội, tù túng. Ngược lại, nếu chiếc bàn quá nhỏ so với diện tích không gian thực tế, nó lại gây cảm giác trống trải và không thể hiện được vị thế của người lãnh đạo. Một chiếc bàn giám đốc chỉ thực sự trở nên cao cấp khi nó sở hữu kích thước hợp lý so với diện tích thực tế của văn phòng lãnh đạo.

Một chiếc bàn giám đốc chỉ thực sự trở nên cao cấp khi nó sở hữu kích thước hợp lý so với diện tích thực tế của văn phòng lãnh đạo
  • Kích thước bàn cần có tỷ lệ hợp lý so với diện tích thực tế của văn phòng giám đốc
Ngoài ra, chất lượng của chiếc bàn cũng là yếu tố mà doanh nghiệp cần lưu ý. Một chiếc bàn giám đốc cao cấp sẽ không bao giờ tồn tại những chi tiết thừa hay các đường nét thiếu chỉn chu. Vì vậy, hãy quan sát thật kỹ chiếc bàn trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét