Tạo ấn tượng khác biệt với mẫu bàn phòng họp phá cách của Miền Bắc

Posted on

Bàn phòng họp là nội thất nổi bật và quan trọng nhất của thiết kế phòng họp. Tùy vào thiết kế, số người và định hướng, tính chất của cuộc trao đổi mà bạn có thể lựa chọn kiểu bàn phòng họp hình chữ nhật, hình tròn, hình oval hay một số hình dạng đặc biệt khác. Các loại chất liệu được ưa chuộng nhất hiện nay đó là: Veneer, Laminete, Melamine… Gần đây, các chất liệu mới như kính hay kim loại cũng bắt đầu nhận được sự đón nhận của khách hàng.
Bạn có thể tạo ấn tượng về sự sáng tạo và sự khác biệt cho phòng họp của công ty mình với các mẫu bàn phòng họp cao cấp sau đây của Miền Bắc.

Bàn phòng họp bề mặt kim loại phóng khoáng, khỏe khoắn

Bàn phòng họp bề mặt kim loại phóng khoáng, khỏe khoắn

Với các không gian thiết kế phòng họp cá tính và phóng khoáng như thế này thì bàn họp chất liệu kim loại như thế này sẽ  là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chiếc bàn phòng họp cao cấp có bề mặt kim loại sáng bóng, kích thước lớn dành cho 20 người ngồi. Bên cạnh đó, chất liệu kim loại cũng mang đến nét đẹp trẻ trung, thời thượng cho không gian phòng họp của bạn. Chiếc bàn phòng họp hiện đại này cũng rất bền, không bị ẩm mốc, mối mọt hay xước bề mặt, dễ lau chùi. Tuy nhiên, loại bàn phòng họp này có giá thành tương đối là cao so với các loại bàn phòng họp phổ biến hiện nay.

Bàn phòng họp bàn gỗ veneer tinh tế, đẳng cấp

Bàn phòng họp bàn gỗ veneer tinh tế, đẳng cấp

Chiếc bàn phòng họp veneer nổi tiếng về nét đẹp sang trọng và tinh tế vượt trội so với các loại bàn họp có trên thị trường hiện nay.Hơn nữa, chiếc bàn phòng họp bề mặt gỗ veneer khá bền và lý tưởng cho các thiết kế phòng họp cao cấp. Đặc biệt, chúng khắc phục được cả những nhược điểm của gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, nứt nẻ, giá thành đắt.

Bàn họp gỗ công nghiệp với vẻ đẹp thời thượng, đẳng cấp

Bàn phòng họp gỗ công nghiệp với vẻ đẹp thời thượng, đẳng cấp

Mẫu bàn phòng họp đã mang lại vẻ đẹp thời thượng và đẳng cấp cho không gian phòng họp. Chất liệu gỗ công nghiệp gam màu nâu trầm cùng vói các đường ghép hết sức tinh sảo đã mang đến một chiếc bàn phòng họp đẳng cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét