Những ý tưởng lựa chọn ghế phòng họp thú vị cho không gian phòng họp

Posted on

 Là sản phẩm có sự tiếp xúc trực tiếp nhất với người sử dụng nên ghế phòng họp cần được doanh nghiệp lựa chọn thật cẩn trọng để có thể đem lại sự thoải mái tối đa trong những cuộc họp. Không chỉ vậy, ghế ngồi còn có vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện không gian phòng họp. Do đó, doanh nghiệp cần có sự tính toán để tối ưu hóa cả 2 vấn đề thẩm mỹ và công năng khi lựa chọn hệ thống ghế ngồi cho phòng họp.

Dưới đây là một số ý tưởng chọn ghế phòng họp khá thú vị. Quý khách và bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Ghế bọc da chân xoay lịch lãm cho phòng họp thêm sang trọng


Những ý tưởng lựa chọn ghế phòng họp thú vị cho không gian phòng họp - H2

Mặc dù được tạo nên từ chất liệu da mạnh mẽ và lịch lãm nhưng mẫu ghế phòng họp này vẫn toát lên sự linh hoạt và năng động bởi thiết kế chân xoay cùng phần khung kim loại nhỏ gọn. Bề mặt ghế còn được trang trí bởi những đường ngang khỏe khoắn. Những đường ngang này còn có tác dụng giúp tạo sự thoáng khí cho người ngồi trong mỗi buổi họp.

Ghế phòng họp chân quỳ đơn giản, tinh tế mà đầy trẻ trung


Những ý tưởng lựa chọn ghế phòng họp thú vị cho không gian phòng họp - H3

Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng mẫu ghế chân quỳ này vẫn thể hiện rõ nét tinh tế rất riêng bởi phần chân quỳ vừa uyển chuyển vừa vững chãi. Bên cạnh đó, ghế còn sử dụng chất liệu lưới mỏng nhẹ, vừa tạo sự thoải mái cho người dùng vừa giúp không gian phòng họp luôn thoáng đãng, gọn gàng. Sắc cam nổi bật của những chiếc ghế sẽ góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy sức sáng tạo của các nhân sự trong các cuộc họp.

Ghế phòng họp cá tính cho phòng họp thêm ấn tượng


Những ý tưởng lựa chọn ghế phòng họp thú vị cho không gian phòng họp - H3


Được tạo nên từ những đường vát sắc sảo, cá tính, hệ thống ghế ngồi trong không gian phòng họp này thực sự gây ấn tượng bởi sự phá cách trong thiết kế. Những chi tiết bo cong được kết hợp một cách khéo léo với những đường vát mạnh mẽ khiến những chiếc ghế phòng họp vừa sở hữu sự tinh tế, mềm mại lại vừa khỏe khoắn, vững chãi, mang tới sự thoải mái và yên tâm cho người sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét