Giới thiệu 3 mẫu bàn họp nhập khẩu của nội thất Miền Bắc

Posted on

Bàn họp nhập khẩu luôn có giá cao hơn so với các loại bàn họp trong nước. Những thực tế lại cho thấy, loại nội thất cao cấp này chưa hề mất đi vị trí của nó trên thị trường. Các khách hàng vẫn tìm đến sản phẩm này với những sự tin tưởng gần như tuyệt đối.

Dưới đây, Miền Bắc sẽ giới thiệu với quý vị 3 mẫu bàn phòng họp nhập khẩu đẹp, ấn tượng mà bạn có thể tham khảo.

Bàn họp hình oval phong cách sang trọng, đẳng cấp


Mẫu bàn họp nhập khẩu gỗ veneer màu nâu trầm sang trọng này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Mẫu bàn họp nhập khẩu gỗ veneer màu nâu trầm sang trọng này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hướng đến hình ảnh về sự sang trọng, đẳng cấp. Bề mặt gỗ Veneer cực kỳ sắc nét và tinh thiết kế độc đáo kết mang đến diện mạo về sự sang trọng và khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp. 

Bàn họp nhập khẩu tạo cảm giác thân thiện


Sự đơn giản luôn mang lại cảm giác dễ chịu và chiếc bàn họp nhập khẩu này

Nếu như chiếc bàn số 1 hướng đến nét đẹp sang trọng, đẳng cấp thì chiếc bàn phòng họp này lại mang phong cách  trẻ trung năng động cũng rất được yêu thích trong các thiết kế phòng họp hiện nay. 

Sự đơn giản luôn mang lại cảm giác dễ chịu và chiếc bàn họp nhập khẩu này chính là một ví dụ. Bề mặt của chiếc bàn là một mặt phẳng lớn, mặt bàn phủ gỗ Lamilate mang đến không khí nhẹ nhàng, thân thiện. Không gây áp lực hay căng thẳng cho không khí buổi họp. 

Bàn phòng họp nhập khẩu cá tính, phá cách


Chiếc bàn họp nhập khẩu này được phân tách khoảng giữa tạo thành một khoảng trống hình chữ V

Chiếc bàn họp nhập khẩu cao cấp này thực sự rất các tính và phá cách. Trong một mặt bàn hình chữ nhật. Chiếc bàn được phân tách khoảng giữa tạo thành một khoảng trống hình chữ V. Kiểu thiết kế này giúp hướng sự tập trung tuyệt đối của các nhân sự đến người lãnh đạo.

Bện cạnh đó, sự độc đáo trong tiết kế của chiếc bàn cũng giúp bản thân nó có giá thành không quá cao vì nhỏ gọn và không tốn nhiều gỗ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn họp nhập khẩu thì nội thất Miền Bắc sẽ là sự lựa chon đúng đắn và hợp lý nhất của bạn. Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét