Căn cứ vào những tiêu chí này để chọn tủ tài liệu văn phòng cao cấp

Posted on

Tủ tài liệu là một vật dụng quá quen thuộc với dân văn phòng. Tuy chức năng và cấu tạo có vẻ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết chọn cho mình chiếc tủ tài liệu văn phòng cao cấp phù hợp nhất. Hãy căn cứ vào những tiêu chí này để chọn tủ tài liệu văn phòng cao cấp để chọn cho mình chiếc tủ tốt nhất theo khả năng kinh tế của bạn.

Mục đích mua tủ tài liệu của bạn là gì?


Thiết kế hay lựa chọn tủ tài liệu văn phòng cao cấp phải quan tâm trước nhất đến mục đích mà bạn sẽ sử dụng chiếc tủ ấy

Trước hết, thiết kế hay lựa chọn tủ tài liệu phải quan tâm trước nhất đến mục đích mà bạn sẽ sử dụng chiếc tủ ấy. Một chiếc tủ tài liệu văn phòng cấp cấp có nhiều chức năng như lưu trữ tài liệu, trưng bày, trang trí, thậm chí là ngăn văn phòng, phong thủy…

Tài liệu của người sử dụng hay bộ phận sử dụng là loại nào, tính chất của tài liệu như thế nào. Nếu không cần thiết phải bảo mật thì bạn không nhất thiết phải chọn loại có cánh  việc này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác

Kích thước của tủ phải tương ứng với không gian


Tủ tài liệu văn phòng phù hợp và đủ tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn về kích thước các đợt tùy thuộc vào dạng kẹp file mà bộ phận đó sử dụng. Loại kẹp File tiêu chuẩn hiện nay có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm và có  chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, các sản phẩm tủ tài liệu văn phòng cao cấp sẵn có, thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên. Nên khi lựa chọn hãy lưu ý đến vấn đề này.

Màu sắc và chất liệu của tủ tài liệu văn phòng cao cấp


Tùy mục đích sử dụng và tải trọng của tài liệu tương ứng để lựa chọn chiếc tủ tài liệu văn phòng hoàn hảo nhất

Bạn có thể lựa chọn màu sắc tương đồng với các loại nội thất khác trong văn phòng  để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, chiếc tài liệu văn phòng cao cấp lại là điểm nhấn của văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt nổi trội để tạo điểm nhấn. Về chất liệu, thường  tủ văn phòng gỗ thì đẹp hơn tủ sắt, nhưng tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn. Do đó, tùy mục đích sử dụng và tải trọng của tài liệu tương ứng để lựa chọn chiếc tủ tài liệu văn phòng hoàn hảo nhất với nhu cầu, sở thích và khả năng chi trả của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét