3 mẫu ghế phòng họp nhập khẩu siêu sang từ nội thất Miền Bắc

Posted on

Tuy có giá thành cao hơn hẳn các dòng sản phẩm ghế phòng họp của các thương hiệu trong nước nhưng ghế phòng họp nhập khẩu vẫn luôn nhận được sự đánh giá cao và sự ưu ái của các khách hàng. 

Dưới đây là 3 mẫu ghế phòng họp cao cấp mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối ở phân khúc nội thất cao cấp thích hợp với các văn phòng đặc biệt yêu cầu sự sang trọng.

Ghế phòng họp chân quỳ bọc da màu đen đơn giản, cổ điển 


Chiếc ghế phòng họp nhập khẩu chất liệu da thật với màu đen đậm  càng thêm nổi bật và tạo được cảm giác sang trọng

Trong tone trắng nhã nhặn của căn phòng, những chiếc ghế phòng họp màu đen đậm càng thêm nổi bật và tạo được cảm giác sang trọng. Những chiếc ghế chân quỳ thường cho cảm giác rất trang trọng và vững chãi. Hệ khung ghế được làm từ thép chịu lực không gỉ. Thân ghế dày dặn với chất liệu mút đúc lạnh êm ái. Ghế có cấu tạo lưng cao, bề mặt lưng ghế hơi uốn cong mang đến khả năng nâng đỡ cơ thể rất tốt và tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Các đường rãnh giúp chiếc ghế phòng họp nhập khẩu này không bị trơn trượt hay tích nhiệt gây cảm giác nóng bức, khó chịu.

Mẫu ghế phòng họp nhập khẩu lịch lãm, trang trọng


Chiếc ghế phòng họp nhập khẩu này có cấu tạo thân thiện với người sử dụng, tạo cảm giác vững chãi, thoải mái kể cả khi ngôì trong thời gian dài

Nếu như những chiếc ghế màu đen thuần mang đến hiệu ứng của sự sang trọng thì những chiếc ghế da màu trắng này lại cho cảm giác không gian rất lịch lãm, trang trọng. Chiếc ghế phòng họp nhập khẩu này có cấu tạo thân thiện với người sử dụng, tạo cảm giác vững chãi, thoải mái kể cả khi ngôì trong thời gian dài. Dáng ghế thanh thoát, gọn gàng. Các góc bo, các đường cong mềm mại đã giúp chiếc ghế trở nên lịch lãm đầy tinh tế.

Mẫu ghế phòng họp nhập khẩu phá cách, ấn tượng 


Chiếc ghế phòng họp nhập khẩu đầy phá cách này lại dễ dàng tạo ấn tượng

Nếu như 2 mẫu ghế bên trên có thiết kế hướng đến sự sang trọng, đơn giản và dễ kết hợp với các kiểu không gian thì chiếc ghế phòng họp nhập khẩu đầy phá cách này lại dễ dàng tạo ấn tượng. 
Thiết kế với các đường gấp khúc đột ngột,  sự kết hợp giữa mặt ngồi chất liệu da và phần lưng chất liệu lưới là một sự kết hợp hoàn hảo của chiếc ghế phòng họp nhập khẩu cao cấp này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét