Tư vấn chọn bàn phòng họp dành cho 20 nhân sự

Posted on

Với các công ty có quy mô, số lượng nhân sự lớn chắc chắn cần một không gian thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp có sức chứa lớn và một chiếc bàn phòng họp phù hợp.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khác hàng các lựa chọn chiếc bàn phòng họp cao cấp dành cho 20 nhân sự thích hợp, phát huy được hết giá trị sử dụng của sản phẩm.

Bàn phòng họp nào cho phòng họp 20 nhân sự

Tư vấn chọn bàn phòng họp dành cho 20 nhân sự - H1

Chọn bàn phòng họp theo tiêu chí kích thước dành cho 20 người. Với 20 nhân sự bạn nên chọn những chiếc bàn có kích thước chiều dài dao động từ 5000-5500mm, chiều rộng khoảng 2200mm và chiều cao 750mm. Chọn các kiểu bàn phòng họp hiện đại thì có bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật quây rỗng giữa cũng rất phù hợp với các phòng họp đông nhân sự. Chiếc bàn phòng họp này thiết kế thêm vị trí để dây điện cho các thiết bị nghe nhìn phục vụ trong cuộc họp. Kiểu bàn họp hình oval hay hình chữ nhật rỗng giữa cũng là một chiếc bàn khá  khá phù hợp cho bàn họp dành cho 20 người ngồi.

Chất liệu bàn phòng họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp màu sắc tươi sáng tạo sự năng động chuyên nghiệp hoặc những màu như đen, nâu đậm, nâu gỗ… tạo không không trí trang trọng và nghiêm túc cho cuộc họp.

3 kiểu bàn phòng họp độc đáo thích hợp với phòng họp 20 người


Tư vấn chọn bàn phòng họp dành cho 20 nhân sự - H2

Bàn hình elips đơn giản được đơn giản hóa tối đa nhưng vẫn giữ được sự trang trọng cho một không gian hội họp nghiêm túc.  Bền mặt bàn màu vàng, vân gỗ, tạo nên điểm sáng cho căn phòng, dễ dài hòa trong việc kết hợp với nội thất xung quanh. Kiểu bàn phòng họp này có thể thích hợp được với mọi lĩnh vực công việc.

Bàn elips kết cấu mở, mẫu bàn họp dành cho 20 người này rất độc đáo với thiết kế hình chữ V tạo thành kết cấu mở, giúp tạo thêm không gian cho những buổi thuyết trình, họp bàn được gần gũi và cởi mở hơn.

Bàn phòng họp cao cấp hình chữ nhật tối giản lại được ứng dụng rất nhiều trong không gian phòng họp. Với kích thước bàn họp 20 người chiếc bàn phòng họp diện tích mặt bàn lớn, các cạnh vuông vức, cân đối, tạo nên không khí lịch sự, nghiêm túc, phù hợp với mọi tính chất cuộc họp.

1 nhận xét:

  1. Nội thất Miền Bắc chia sẻ một số mẫu bàn phòng họp dành cho khoảng 20 nhân sự. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua bàn ghế phòng họp tốt nhất

    Trả lờiXóa