Tăng tuổi thọ sử dụng cho ghế da văn phòng như thế nào?

Posted on

Da là một loại chất liệu cao cấp, bền bỉ theo thời gian. Giá thành cho những sản phẩm từ da cũng không hề thấp. Do đó, khá nhiều doanh nghiệp đã sử dụng những mẫu ghế da văn phòng để nhấn mạnh và khẳng định đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, da cũng là chất liệu rất dễ hư hỏng nếu gặp phải những tác động từ môi trường, thời tiết. Vậy, tăng tuổi thọ sử dụng cho ghế da văn phòng như thế nào? Mời quý khách hãy tham khảo một số giải pháp sau đây của Miền Bắc.

Tránh đặt ghế da văn phòng gần nguồn nhiệt hoặc nơi có nắng chiếu

Tránh để ghế da văn phòng tiếp xúc với nguồn nhiệt cao, bề mặt da rất dễ bị phai màu và tạo thành những đường nứt gây mất thẩm mỹ
  • Tránh để ghế da tiếp xúc với nguồn nhiệt cao hoặc ánh nắng trực tiếp
Khi tiếp xúc với nguồn nhiệt cao, bề mặt da rất dễ bị phai màu và tạo thành những đường nứt gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, doanh nghiệp nên tránh đặt ghế da tại những vị trí gần nguồn nhiệt hay nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp. Bên cạnh đó, cũng không nền đặt ghế tại nơi thường xuyên có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột vì điều này khiến da dễ gặp phải tình trạng khô nứt, bong tróc.

Tránh để bề mặt ghế da văn phòng tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt

Tránh đặt ghế tại nơi có độ ẩm cao khiến ghế da văn phòng không còn mềm mại, nhanh chóng xuống cấp
  • Luôn chú ý giữ bề mặt ghế da trong điều kiện khô ráo
Da khi tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt như nước hay mồ hôi đều có thể bị thay đổi màu tự nhiên và gây nên tình trạng loang lổ xấu xí trên bề mặt. Không chỉ vậy, độ ẩm cao còn khiến chất liệu da không còn mềm mại, nhanh chóng xuống cấp về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Vệ sinh và làm sạch ghế da văn phòng đúng cách

Để làm sạch hiệu quả hơn, doanh nghiệp nên sử dụng các loại dung dịch rẩy rửa chuyên dụng dành cho ghế da văn phòng
  • Doanh nghiệp cần tự trang bị cách làm sạch ghế da đúng cách
Dùng khăn ẩm sạch để lau chùi có lẽ là phương pháp làm sạch phổ biến nhất. Tuy nhiên, phương pháp này lại không nên áp dụng với ghế da văn phòng. Thay vào đó, doanh nghiệp nên dùng khăn khô để thấm sạch vết bẩn rồi để ghế khô tự nhiên. Để làm sạch hiệu quả hơn, doanh nghiệp nên sử dụng các loại dung dịch rẩy rửa chuyên dụng dành cho da. Chúng sẽ giúp bề mặt da sáng bóng hơn mà không hề gây ảnh hưởng đến chất lượng của ghế da văn phòng.

http://www.noithatvanphongcaocap.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét