Ghế lưới văn phòng – loại ghế giảm nóng tốt nhất trong mùa hè

Posted on

Hè về, các nhân viên văn phòng phải đối mặt với vấn đề là làm việc trong tình trạng nóng bức khó chịu, stress nhiều hơn, công việc cũng tiến triển chậm chạp hơn. Giải quyết nhu cầu này, ghế lưới văn phòng ra đời và là một giải pháp tốt nhất cho vấn đề này? 

Chât liệu làm nên điều kỳ diệu của ghế lưới văn phòng 


Chất liệu chủ đạo của loại ghế văn phòng cao cấp này là vải lưới cao cấp sở hữu đa dạng lỗ thoáng lúc và co giãn tốt sẽ tạo ra sự thông thoáng. Mang đến cảm giác mát hơn lúc tựa lưng vào ghế. Ngay cả đệm ngồi của chiếc ghế cũng được bọc vải lưới đem lại sự dễ chịu. Với ghế lưới văn phòng và không cần lo lắng mồ hôi sẽ ngưng đọng làm da bạn ngứa ngáy, khó chịu.

Với ghế lưới văn phòng bạn không cần lo lắng mồ hôi sẽ ngưng đọng làm da bạn ngứa ngáy, khó chịu


Chất liệu lưới của chiếc ghế rất dễ vệ sinh. Dù lau bằng khăn ướt hay giặt bằng nước thì chỉ cần để trong không gian có điều hòa, quạt hay phơi ra ngoài trời một lúc là chiếc ghế đã khô ráo. Hè về, bạn vừa có thể tránh nóng tốt và không cần phiền lòng bởi những mùi hôi và vết bẩn làm bạn khó chịu như những loại ghế truyền thống.

Thiết kế ghế lưới văn phòng mang đến tính năng tuyệt vời Lưng ghế lưới văn phòng có thể uốn cong theo đường cong, ôm sát cơ thể người ngồi mang lại cảm giác dễ chịu

Ghế lưới văn phòng cũng không thua kém gì so với các mẫu ghế nỉ hay ghế da thường xuyên sử dụng trong các văn phòng. Phần khung chân cũng được đa dạng với nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn kiểu ghế lưng cao, lưng trung hay các loại ghế chân xoay, chân quỳ… Lưng ghế cũng có thể uốn cong theo đường cong, ôm sát cơ thể người ngồi mang lại cảm giác dễ chịu.

Tính năng và sự tiện ích được đánh giá cao, ghế lưới văn phòng có thể giảm thiểu tối đa các hoạt động, đem đến cho bạn sự thư giãn tốt nhất trong những trưa hè nóng lực. Phần chân ghế có thể di chuyển linh hoạt, lúc bận rộn bạn không cần phải đứng lên mà vẫn có thể tới những vị trí khác nhau nhờ cụm chân xoay thông minh. Đặc biệt, ghế lưới văn phòng dưới đệm ngồi luôn có cần tăng chỉnh chiều cao và độ ngả phù hợp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét