Chọn vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp hay nỉ?

Posted on

Vách ngăn văn phòng được sử dụng rộng rãi nhằm tạo không gian riêng cho từng vị trí làm việc hoặc các bộ phận làm việc khác nhau, qua đó tạo ra sự độc lập tương đối và hiệu quả trong công việc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp hay nỉ?

Vách ngăn gỗ phù hợp với không gian như thế nào?


Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp với mức giá vừa tầm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn

Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp với mức giá vừa tầm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn. Sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao. Phần khung nhôm định hình đảm nhận vai trò bao bọc và gia cố vách. Bên trong lõi rỗng, trọng tải nhẹ dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Bên cạnh đó, vách ngăn gỗ công nghiệp cũng được đánh giá cao về độ rắn chắc, khả năng chịu lực, chịu trọng tải lớn.

Khả năng chống thấm nước, trầy xước, chống mối mọt không kém so với vách ngăn gỗ tự nhiên. Chất liệu phủ bề mặt nhẵn bóng, bền đẹp, thông thường là mặt Melamine hoặc Laminate. Dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng cao cấp nhất là vách ngăn gỗ veneer. Vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp dễ kết hợp với các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại.

Vách ngăn văn phòng chất liệu nỉ


Vách ngăn văn phòng nỉ với cấu tạo bề mặt sử dụng chất liệu vải nỉ cao cấp, bền đẹp, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền theo thời gian

Vách ngăn với cấu tạo bề mặt sử dụng chất liệu vải nỉ cao cấp, bền đẹp, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền theo thời gian. Nỉ là chất liệu có khả năng thu âm, cách âm và tiêu âm khá tốt, có công dụng tránh tiếng ồn, làm giảm tiếng ồn, đây là điều mà các văn phòng cần quan tâm tới nhằm tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh cho nhân viên. Vách ngăn văn phòng  nỉ đa dạng về màu sắc, bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích, hoặc lựa chọn theo phong cách thiết kế nội thất văn phòng.

 Vách ngăn nỉ sử dụng vải nỉ cao cấp, có thể kế hợp và phối giữa nỉ + kính, hoặc Vinyl + nỉ + kính, hoặc nỉ + nỉ hai màu để tạo ra sự độc đáo khác biệt. Đây được coi là loại vách ngăn có tác dụng thông minh, sử dụng hộp kỹ thuật có công năng luồn dây điện, dây mạng, dây điện thoại, ổ điện. Tuy nhiên, vách ngăn văn phòng nỉ cũng hay bám bụi nên bạn phải cần phải chú ý lau chùi thường xuyên vách theo định kỳ để sản phẩm luôn giữ được vẻ đẹp như mới của mình.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét