Tạo cảm hứng làm việc với 2 thiết kế phòng làm việc độc đáo của Miền Bắc

Posted on

Các không gian thiết kế phòng làm việc của nhân viên thường bị đóng khung trong các mẫu thiết kế đơn giản, tiện ích và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trước  yêu cầu ngày càng cao về môi trường làm việc của người lao động, các phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc mới mẻ, độc đáo mang lại những cảm xúc tích cực và sự hứng khởi cho các nhân sự ngày càng được ưa chuộng.

Thiết kế phòng làm việc với tone xanh thư giãn

Góc làm việc gọn gàng ngăn nắp
Một phòng làm việc nhân viên trong dự án thiết kế văn phòng làm việc của tập đoàn CEO group.  Ngay khi bước vào bạn có thể cảm nhận được không gian làm việc hướng đến sự nhẹ nhàng, thư giãn. Chúng tôi muốn tạo sự thoải mái nhất cho các nhân sự sáng tạo những ý tưởng, nâng cao hiệu quả công việc. Mảng tường màu xanh lam đậm kết hợp với mảng trần trang trí được tạo nên từ các nan trần trang trí gỗ công nghiệp. Hệ bàn mooule bàn làm việc liên kết các nhân sự những vẫn tạo được không gian làm việc độc lập cần thiết.
Thiết kế phòng làm việc độc đáo này, chúng tôi bố trí nhiều hệ tủ kệ được kê sát vào tường và tận dụng không gian góc của căn phòng. Phục vụ yêu cầu lưu trữ tài liệu của các nhân sự. Tranh trường và cây xanh là những chi tiết trang trí tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất văn phòng này.

Thiết kế phòng làm việc đa chức năng

Phòng làm việc hiện đại sang trọng
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng mà quý vị đang nhìn thấy là phòng làm việc thư ký của ngân hàng Pvcombank. Căn phòng được chia làm 3 bộ phận chính đó là: Bàn làm việc của trưởng phòng, bàn làm việc nhân viên và khu vực ghế chờ của khách hàng.

Bàn làm việc trưởng phòng được bố trí tách biệt với kiểu bàn hình chữ L kết hợp với ghế xoay da phù hợp với hình ảnh của một người quản lý. Khu vực làm việc của nhân viên là hệ module bàn làm việc độc đáo với 4 bàn làm việc được ghép với nhau theo hình chữ thập. Ghế chờ là băng ghê sofa màu xanh, đơn giản tạo cảm giác thân thiện, cởi mở với các vị đối tác, khác hàng khi đến làm việc tại không gian thiết kế phòng làm việc cao cấp, độc đáo này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét