Những điều cần lưu ý để lựa chọn ghế băng chờ tối ưu hơn

Posted on

Mặc dù không phải sản phẩm nội thất chính tại các không gian công cộng song ghế băng chờ lại có ý nghĩa quan trọng khi giúp khách hàng có được sự thoải mái khi chờ đợi hoặc được nghỉ ngơi kịp thời. Vậy làm thế nào để chủ đầu tư có thể lựa chọn được những sản phẩm ghế băng chờ phù hợp nhất cho không gian của mình? Mời quý khách và bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xác định mục đích sử dụng trước khi chọn ghế băng chờ


Những điều cần lưu ý để lựa chọn ghế băng chờ tối ưu hơn - H1
  • Ghế băng chờ cần đáp ứng được yêu cầu sử dụng mà doanh nghiệp đưa ra
Tại mỗi không gian khác nhau, ghế băng chờ cũng có nhiệm vụ khác nhau theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh đó, tùy theo tính chất hoạt động của không gian, ghế băng chờ cũng có sự thay đổi tương ứng về thiết kế. Vì vậy, để chọn được những sản phẩm có thiết kế phù hợp nhất, chủ đầu tư cần xác định rõ tính chất không gian và mục đích sử dụng ghế băng chờ của mình.

Định hướng phong cách chủ đạo cho tổng thể không gian


Những điều cần lưu ý để lựa chọn ghế băng chờ tối ưu hơn - H2
  • Kiểu dáng ghế cần có sự phù hợp với tổng thể không gian
Kiểu dáng hay màu sắc của ghế băng chờ cũng có những ảnh hưởng nhất định tới tổng thể không gian. Nếu không có sự hòa hợp, kết nối, hình ảnh chung của doanh nghiệp sẽ khó có thể trở nên hoàn thiện và chuyên nghiệp. Do đó, trước khi lựa chọn, doanh nghiệp cần xác định rõ phong cách chủ đạo của không gian dự án để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất về kiểu dáng, thiết kế của những sản phẩm ghế băng chờ.

Tính toán kích thước hợp lý khi lựa chọn ghế băng chờ


  • Kích thước ghế cần có tỷ lệ hài hoa so với không gian của doanh nghiệp
Kích thước cũng là yếu tố cần sự lưu ý của các chủ đầu tư bởi nếu ghế băng chờ quá nhỏ hoặc quá to so với diện tích không gian, nó đều ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và cả hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét