Nâng cao đẳng cấp doanh nghiệp với các mẫu bàn veneer phòng họp

Posted on

Nắm được tầm quan trọng của không gian phòng họp, không ít doanh nghiệp đã sẵn sàng đầu tư những mẫu bàn veneer phòng họp đầy sang trọng, đẳng cấp để vừa có thể tạo môi trường chuyên nghiệp vừa góp phần nâng cao hình ảnh của mình. Dưới đây là một số thiết kế bàn họp veneer đang rất “được lòng” các doanh nghiệp hiện nay. Mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và tham khảo.

Bàn veneer phòng họp phong cách mộc mạc, tinh tế

Nâng cao đẳng cấp doanh nghiệp với các mẫu bàn veneer phòng họp - H1


Với các đường nét mảnh mai, mẫu bàn họp này tuy không mang dáng vẻ bề thế nhưng lại gây ấn tượng mạnh bởi chính sự tinh tế, sắc sảo trong từng chi tiết. Chất liệu gỗ veneer mộc mạc được kết hợp đầy khéo léo với phần khung kim loại hiện đại, thời thượng tạo nên một tổng thể vừa cá tính lại vừa gần gũi, mang đến sự thoải mái và cuốn hút cho không gian phòng họp.

Bàn veneer phòng họp mang phong cách sang trọng, quý phái


Nâng cao đẳng cấp doanh nghiệp với các mẫu bàn veneer phòng họp - H2

Vẫn là những đường nét góc cạnh quen thuộc song với kích thước lớn kết hợp cùng gam màu nhẹ nhàng, trang nhã, mẫu bàn họp veneer này lại hướng đến phong cách sang trọng, quý phái. Giữ vị trí trung tâm của phòng họp, chiếc bàn đã khiến không gian họp của doanh nghiệp trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều mà không hề phô trương. Đặc biệt, với lọ hoa trang trí, chiếc bàn càng trở nên tinh tế hơn, thể hiện rõ gu thẩm mỹ tuyệt vời của doanh nghiệp.

Bàn veneer phòng họp phong cách lịch lãm, mạnh mẽ


Nâng cao đẳng cấp doanh nghiệp với các mẫu bàn veneer phòng họp - H3

Sự kết hợp giữa nét rắn rỏi của chất liệu gỗ cùng sự sang trọng, đẳng cấp của chất liệu da đã tạo nên một thiết kế bàn họp veneer mang đậm phong cách lịch lãm và mạnh mẽ. Những đường nét của chiếc bàn được thiết kế cong mềm mại như một cách tạo sự trung hòa cho không gian phòng họp.

Để sở hữu một trong số những mẫu bàn veneer phòng họp ấn tượng, quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ mang tới những thiết kế bàn họp tối ưu và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét