Một số lưu ý cần nhớ để lựa chọn ghế xoay văn phòng tối ưu hơn

Posted on

Là loại ghế phổ biến nhất tại các không gian văn phòng hiện nay, ghế xoay văn phòng sở hữu nhiều thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý doanh nghiệp nên nắm rõ để có thể lựa chọn những mẫu ghế xoay văn phòng tối ưu hơn cho không gian phòng làm việc của mình.
Chú trọng kích thước khi lựa chọn ghế xoay văn phòng


  • Kích thước ghế xoay văn phòng cần được tính toán một cách hợp lý và khoa học
Kích thước là yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần hết sức lưu ý khi chọn ghế xoay văn phòng. Nếu ghế quá lớn, nó sẽ gây cảm giác chật chội và khó khăn khi di chuyển. Ngược lại, nếu kích thước ghế xoay quá nhỏ so với diện tích phòng, nó có thể khiến người dùng cảm thấy khó chịu và mang tới sự trống trải cho không gian văn phòng.

Nên xem xét độ cao của lưng ghế khi lựa chọn ghế xoay

  • Thiết kế lưng ghế và tay vịn là những yếu tố giúp người ngồi thoải mái hơn
Đối với người làm việc văn phòng thường xuyên phải ngồi lâu và ngồi nhiều, phần tay vịn và lưng tựa rất quan trọng. Chúng giúp tạo nên tư thế chuẩn cho người ngồi. Do đó, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ độ dài của phần lưng và thiết kế tay vịn nhằm đảm bảo đem lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Điều này sẽ giúp hạn chế các trường hợp đau mỏi, ê ẩm khi phải ngồi lâu và nâng cao sự tập trung vào công việc.

Chọn ghế xoay văn phòng cần chú ý chất liệu ghế

  • Chất liệu phù hợp sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn với ghế xoay văn phòng
Chất liệu của ghế xoay văn phòng là yếu tố có tác động trực tiếp tới những người sử dụng. Giữa hàng chục loại chất liệu và thiết kế khác nhau, doanh nghiệp hãy cân nhắc dựa trên cảm nhận của người ngồi để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và khách quan nhất, mang lại một môi trường làm việc thoải mái và chuyên nghiệp cho các nhân sự.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét