Một số lưu ý cần biết khi sử dụng vách ngăn vệ sinh

Posted on

Sở hữu nhiều ưu điểm cùng sự tiện ích giúp các không gian vệ sinh tại những công trình công cộng được tối ưu hóa, vách ngăn vệ sinh đã trở thành sản phẩm không thể thiếu nếu chủ đầu tư muốn hoàn thiện một hình ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để vách ngăn vệ sinh có thể đạt được tuổi thọ sử dụng và tính thẩm mỹ bền bỉ, chủ đầu tư nên lưu ý một số điều sau.

>>>Xem thêm: Những ưu điểm ấn tượng không thể bỏ qua của vách ngăn vệ sinh

Hạn chế tạo lực ma sát mạnh lên bề mặt vách ngăn vệ sinh

  • Tránh dùng vật cứng tác động lực mạnh lên bề mặt vách ngăn vệ sinh
Bề mặt phía ngoài của mỗi sản phẩm vách ngăn vệ sinh đều có một lớp bảo vệ giúp chống thấm và tạo độ trơn nhẵn để việc lau chùi dễ dàng, thuận tiện hơn. Lớp bảo vệ này có thể mất đi khi có lực ma sát mạnh lên bề mặt của tấm vách ngăn như khoan, đục hay dùng vật cứng chà sát mạnh,..... khiến tấm vách nhanh chóng xuống cấp về chất lượng và mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, khi sử dụng vách ngăn vệ sinh cần lưu ý lau chùi nhẹ nhàng bằng khăn mềm, tránh gây ma sát mạnh.

Làm sạch vách ngăn vệ sinh bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

  • Doanh nghiệp nên lưu ý dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch vách ngăn vệ sinh
Bề mặt trơn nhẵn của vách ngăn vệ sinh tạo sự thuận lợi tối đa cho việc làm sạch. Thông thường, chỉ cần khăn ẩm là có thể khiến tấm vách trở nên sạch sẽ, sáng bóng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp tấm vách bị bám bẩn bởi những chất khó lau chùi, chủ đầu tư cần dùng đến các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để có thể làm sạch mà vẫn giữ an toàn cho tấm vách. Nếu dung dịch tẩy rửa không phù hợp, vết bẩn có thể không hết hoặc tấm vách sẽ bị ăn mòn gây xuống cấp và mất an toàn khi sử dụng.

Với những chia sẻ trong bài viết trên, Nội thất Miền Bắc hy vọng quý khách sẽ sử dụng vách ngăn vệ sinh một cách tối ưu hơn và tiết kiệm được chi phí thay mới hay sửa chữa cho doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét