Lựa chọn bàn phòng họp với văn phòng quy mô nhỏ

Posted on

Bạn có một không gian thiết kế nội thất phòng họp quy mô nhỏ và bạn chưa biết lựa chọn loại bàn phòng họp nào cho phù hợp. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc sẽ phân tích về các đặc điểm của từng loại bàn phòng họp các chất liệu mà bạn có thể tham khảo.

Chất liệu gỗ sang trọng, thân thiện


Chất liệu gỗ bàn bàn họp thường chia làm 2 loại đó là: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bàn họp phòng cao cấp gỗ tự nhiên loại bàn họp cao cấp thường được dùng trong không gian phòng họp thiết kế cổ điển, sang trọng.Tuy nhiên, bàn họp gỗ tự nhiên có độ bền cao nhưng có rất ít đơn vị lựa chọn chất liệu này vì giá bán bàn họp gỗ tự nhiên rất đắt hơn hẳn các chất liệu khác.

Lựa chọn bàn phòng họp với văn phòng quy mô nhỏ - H1

Bàn phòng họp gỗ công nghiệp với ưu điểm nổi bật như chống cong vênh, ẩm mốc, xước… phù hợp với mọi không gian. Mọi thiết kế từ cổ điển tới hiện đại mà giá bán lại rẻ hơn rất nhiều. Loại bàn này rất phù hợp dành cho phòng họp quy mô từ 6-8 người.

Bàn họp văn phòng chất liệu kính trẻ trung, năng động

Bàn họp văn phòng có mặt bàn chất liệu kính là lựa chọn nhiều của các doanh nghiệp trẻ bởi nó đem lại hình ảnh mới mẻ, trẻ trung . Chất liệu bàn họp văn phòng này vừa mang lại sự thông thoáng, sạch sẽ, sang trọng và hiện đại. Ngoài ra bàn họp mặt kính dành cho 10-12 người có độ bền cao.

Kính cường lực lại khắc phục được điểm yếu dễ vỡ của kính thường. Kính cũng không bị ô xi hóa, không thấm nước, không bị tác động ăn mòn bởi axit. Kính cũng không bị hiện tượng mối mọt như đồ gỗ. Trong môi trường ẩm hay khô, nóng hay lạnh thì cũng không có ảnh hưởng gì. Bàn phòng họp chất liệu kính lại rẻ hơn 20-30% so với bàn gỗ. Đây hoàn toàn là mốt sự lựa chọn khá tốt cho phòng họp công ty bạn.

Bàn họp văn phòng chất liệu nhựa


Lựa chọn bàn phòng họp với văn phòng quy mô nhỏ - H2

Bàn họp văn phòng có mặt bàn bằng chất liệu nhựa sẽ không bị tác động để dẫn đến bị cong vênh, không bị ẩm mốc khi gặp nước. Nó cũng không chịu ảnh hưởng của thời tiết như bàn gỗ. Chất liệu nhựa làm mặt bàn họp thường nhẹ và dễ di chuyển. Màu sắc bàn phòng họp chất liệu nhựa đa dạng và giá thành của nó cũng khá rẻ. Tuy nhiên, nó không thực sự phù hợp với các văn phòng cao cấp.

1 nhận xét:

  1. Nội thất Miền bắc tư vấn giúp doanh nghiệp bạn lựa chon kiểu bàn phòng họp phù hợp với không gian diện tích nhỏ

    Trả lờiXóa