Gợi ý cách chọn bàn ghế phòng họp giúp nâng tầm vị thế doanh nghiệp

Posted on

Không gian phòng họp trong nhiều trường hợp có thể được dùng để đón tiếp hay gặp gỡ khách hàng, đối tác. Do đó, hệ thống bàn ghế phòng họp cần được lựa chọn và bố trí một cách chuyên nghiệp và khoa học nhằm thể hiện được vị thế cũng như dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Làm thế nào để thực hiện được điều đó? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc để nhận được những gợi ý nhé.

Xác định phong cách phòng họp để chọn kiểu dáng bàn ghế phù hợp

  • Kiểu dáng bàn ghế cần phù hợp với không gian phòng họp
Để tạo nên một tổng thể hài hòa cho phòng họp, trước tiên, doanh nghiệp cần đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp chỉ cần xác định rõ ràng phong cách chủ đạo cho không gian phòng họp và lựa chọn những mẫu bàn ghế có kiểu dáng, thiết kế phù hợp nhất với phong cách đã định hướng.

Xác định mục đích sử dụng của phòng họp để chọn bàn ghế phòng họp

  • Thiết kế bàn ghế phòng họp cần đáp ứng được mục đích sử dụng của doanh nghiệp
Mỗi doanh nghiệp sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau cho phòng họp. Phòng họp có thể chỉ là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ thông thường nhưng cũng có thể là địa điểm ký kết hợp đồng với đối tác,.... Vì vậy, để đảm bảo hình ảnh tích cực nhất cho doanh nghiệp, khi lựa chọn bàn ghế cho phòng họp, doanh nghiệp cần xác định rõ những mục đích sử dụng của không gian này để tìm được những thiết kế có công năng phù hợp nhất.

Nắm rõ diện tích thực tế phòng họp để chọn kích thước bàn ghế
  • Giữa bàn ghế và diện tích phòng họp cần có tỷ lệ hài hòa
Tỷ lệ kích thước giữa bàn ghế và diện tích thực tế của phòng họp là yếu tố vô cùng quan trọng có tác động trực tiếp tới cảm quan mỗi người. Chính vì thế, doanh nghiệp cần nắm rõ diện tích phòng họp của mình để có thể lựa chọn những mẫu bàn ghế phòng họp cao cấp có kích thước hài hòa, khoa học nhất, đảm bảo tạo nên một tổng thể chuyên nghiệp và cuốn hút.

http://www.noithatvanphongcaocap.net.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét