3 phong cách thiết kế phòng làm việc hiện đại

Posted on


Thiết kế phòng làm việc là một không gian có tác động rất lớn đến tinh thần làm việc cũng như hiệu quả công việc của thành viên trong công ty. Bởi vậy, các công ty hiện nay đã ý thức được và đầu tư nhiều công sức, tiền bạc để thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại.
Có 3 phong cách thiết kế phòng làm việc hiện đại mà bạn có thể tham khảo là phòng làm việc liên thông, phong cách mở và thư giãn tiện ích.

Thiết kế nội thất phòng làm việc không gian liên thông

Phòng làm việc hiện đại sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất phòng làm việc với không gian liên thông giúp loại bỏ toàn bộ những bức tường ngăn khô cứng, bí bách làm không gian thông thoáng hơn. Cách thiết kế này còn mở ra những lối bố trí hệ thống nội thất rất năng động, phóng khoáng tạo môi trường làm việc có tính tương tác cao cho các nhân sự. Đây cũng là giải pháp thiết kế văn phòng tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Thiết kế nội thất phòng làm việc phong cách mở

Cũng là một cách mở rộng tầm nhìn thoáng đãng song cách thiết kế không gian mở lại hướng không gian làm việc của con người ra thiên nhiên. Phong cách thiết kế phòng làm việc phong cách mở đặc biệt được yêu thích với các văn phòng tòa nhà cao tầng. Với những cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên, không gian thiết kế phòng làm việc hiện đại sẽ luôn ngập tràn năng lượng, đem lại sự nhiệt huyết và hứng khởi , giúp các nhân viên có thêm nhiều ý tưởng và năng lượng hoàn thành công việc.

Phòng làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp

Những không gian thư giãn tiện ích trong văn phòng


Việc nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý và kịp thời cũng là một trong những yếu tố quan trọng đôi với đời sống của các nhân viên văn phòng. Do vậy, các doanh nghiệp hiện nay đã tận dụng những khoảng không gian tại văn phòng và biến nó trở thành không gian nghỉ ngơi- thư giãn (khu pantry). Điều đó không chỉ đem lại sự thoải mái cho các nhân sự mà còn tạo nên một thiết kế phòng làm việc hiện đại, linh hoạt cho doanh nghiệp.

Quý khách có thể xem thêm những mẫu thiết kế phòng làm việc tại website: http://thietkevanphongmienbac.vn/


1 nhận xét: