2 Điều doanh nghiệp cần tránh tuyệt đối để thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Posted on

Để tạo ấn tượng tích cực với các đơn vị đối tác và khách hàng, đồng thời mang tới môi trường thảo luận, trao đổi chuyên nghiệp cho các nhân sự, doanh nghiệp cần sở hữu một mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp và cuốn hút. Để làm được điều này, có 2 điều mà doanh nghiệp cần tránh tuyệt đối. Đó là:

Thiết kế nội thất phòng họp không đồng bộ


Phòng họp sang trọng hiện đại
Phòng họp đẹp cần đảm bảo được tính đồng bộ trong tổng thể không gian
Một không gian phòng họp muốn đẹp, muốn gây ấn tượng thì tiêu chí đầu tiên nó cần đáp ứng được chính là sự đồng bộ, thống nhất trong hệ thống nội thất. Nếu hệ thống nội thất phòng họp thiếu tính liên kết và không có sự nhất quán, tổng thể không gian phòng họp cũng sẽ trở nên rời rạc, mất trọng tâm và không có điểm nhấn. Điều đó gây ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng các cuộc họp và hình ảnh chung của doanh nghiệp. Vì vậy, để thiết kế được một phòng họp đẹp, doanh nghiệp cần đảm bảo tính đồng bộ, thống nhất xuyên suốt toàn bộ không gian.

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp nhưng không tính toán tỷ lệ kích thước

Phòng họp chuyên nghiệp
Tỷ lệ kích thước nội thất trong phòng họp cần được tính toán một cách cẩn trọng
Mặc dù doanh nghiệp sở hữu một không gian họp đầy cá tính, thời thượng nhưng nếu hệ thống nội thất có tỷ lệ kích thước thiếu hài hòa, khoa học, phòng họp cũng không thể trở nên chuyên nghiệp và đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong trường hợp hệ thống nội thất quá lớn, chúng sẽ chiếm hết diện tích phòng, gây cảm giác chật chội và cản trở các hoạt động của doanh nghiệp. Nếu hệ thống nội thất quá nhỏ, chúng lại tạo cảm giác trống trải và không thể đáp ứng những yêu cầu công năng mà doanh nghiệp đưa ra.

Do đó, để thiết kế nội thất phòng họp đẹp, doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu, tính toán cẩn trọng và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tỷ lệ hài hòa giữa hệ thống nội thất và diện tích thực thế của phòng họp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét