Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, độc đáo

Posted on

Sở hữu một không gian thiết kế phòng giám đốc cao cấp là mong muốn và niềm tự hào của các lãnh đạo nói riêng và các doanh nghiệp nói chung.
Thiết kế phòng giám đốc không đẹp là sự tổng hòa của các yếu tố về sự sang trọng, lịch sự, công năng, thẩm mỹ, phong thủy và sở thích của lãnh đạo. Dưới đây là một không gian thiết kế phòng giám đốc trong dự án văn phòng ngân hàng Pvcom bank do nội thất Miền Bắc thực hiện.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng không gian tiếp khách


Có 2 không gian bắt buộc trong một thiết kế nội thất phòng giám đốc cơ bản đó là không gian làm việc và không gian tiếp khách. Nếu như không gian làm việc thường sang trọng, thể hiển uy quyền và đẳng cấp của lãnh đạo thì không gian tiếp khách sẽ nhẹ nhàng nền nã hơn,thể hiện sự thân thiện và sự hiếu khách của lãnh đạo công ty.
Đối với không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này, khu vực tiếp khách được bố trí ngay cạnh cửa ra vào theo kết cấu của căn phòng. Sofa phòng giám đốc với gam màu kem nhẹ nhàng, tinh tế với các góc vuông theo đúng tinh thần của thiết kế. Bàn trà là bàn gỗ công nghiệp, là sự kết hợp của 2 gam màu trắng và vàng nổi bật.
Kệ trang trí găn tường với màu sắc nổi bật, trưng bày các bình gốm mang đến nét đẹp nghệ thuật cho không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc hiện đại này.

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp


Căn phòng được bao trùm bởi các mảng vách ốp gỗ công nghiệp sáng màu và các mảng tường sơn trắng. Trong can phòng, chúng tôi bố trí nhiều kệ, tủ, giá để tài liệu phục vụ cho công việc của giám đốc.


Bàn veneer giám đốc sang trọng và tạo ấn tượng về sự uy nghiêm cũng như đẳng cấp của người sở hữu. Chiếc bàn gỗ veneer cao cấp hết hợp với ghế da giám đốc lưng cao tạo nên bộ đôi uy quyền trong phòng giám đốc. Trần xuyên sáng mang đến nét đẹp mới lạ cho mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng này.

>>>> Tham khảo thêm về các mẫu bàn ghế giám đốc cao cấp do nội thất Miền Bắc cung cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét