Chọn ghế băng chờ cho từng không gian công cộng

Posted on

Hiện nay, ghế băng chờ là loại ghế ngồi được sử dụng rộng rãi nhất tại các không gian công cộng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như inox, nỉ, da, chun…. Tuy nhiên, lựa chọn ghế băng chờ như thế nào cho phù hợp nhất cũng đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết về đặc điểm tính chất của không gian và môi trường sử dụng của các loại ghế băng phòng chờ này.
Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn các loại ghế băng phòng chờ phù hợp nhất với các không gian sử dụng mang tính chất đặc thù.

Ghế băng chờ dành cho không gian sân bay, bến xe


Phòng chờ tại sân bay hay bến xe đều tương đối rộng lớn và đối tượng sử dụng đa dạng .Vì thế, sản phẩm ghế băng chờ bằng inox hoặc inox bọc da với băng ghế khoảng 5 chỗ ngồi là thích hợp nhất với loại hình không gian này. Loại ghế phòng chờ bằng chất liệu inox mang đến có độ bền cao, vững chắc. Mặt ghế được làm bằng thép cao cấp và được sơn tĩnh điện. Hoặc bạn cũng có thể bọc da cho loại ghế băng chờ inox để mang đến cảm giác thoải mái hơn người ngồi.

Ghế băng chờ nào cho các sản phẩm nội thất 

 >>> Nội thất Miền Bắc chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp.

Không gian văn phòng công ty thì nhỏ hơn và yêu cầu sự sang trọng cao hơn so với bến xe, sân bay. Bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế băng chờ bọc nỉ là thích hợp nhất. Vị trí lắp đặt có thể là hành lang bên ngoài phòng tuyển dụng hoặc phòng tiếp khách của công ty đều phù hợp. Chất liệu ghế băng chờ bọc nỉ thường có nhiều màu sắc cho bạn kết hợp với các không gian văn phòng hiện đại.

Không gian nhà trẻ hoặc trường học


Ở những không gian như trường học, nhà trẻ hay phòng khám bạn có thể chọn ghế băng chờ nhựa. Loại ghế này được thiết kế với chân sắt, có mặt ghế bằng nhựa cứng với phần lưng ghế uốn cong theo hình dáng lưng người sử dụng tạo cảm giác dễ chịu.

Loại ghế băng chờ này khá rẻ, màu sắc đa dạng phù hợp với trẻ nhỏ nhưng có hạn chế là bề mặt dễ bị xước gây mất thẩm mỹ. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét