Bỏ túi vài lưu ý để có một chiếc ghế giám đốc tốt nhất

Posted on

Ghế phòng lãnh đạo được coi là linh hồn của nội thất phòng giám đốc. Không chỉ là vật dụng tiếp xúc với cơ thể giám đốc nhiều nhất, tác độc đến sức khỏe thế chất và tinh thần của giám đốc mà theo phong thủy, ghế giám đốc cũng tác động nhiều đến tài vận của lãnh đạo doanh nghiệp. 

Chọn ghế phòng giám đốc theo sở thích của sếp

Trước khi mua ghế phòng giám đốc hay bất kỳ món nội thất nào trong phòng làm việc của lãnh đạo, bạn hãy tham khảo ý kiến của sếp mình. Không gì dễ dàng bằng việc bạn đã có sãn các ý tưởng, thông tin về sản phẩm mình phải mua. Việc này giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. Tham khảo ý kiến sếp là cách làm thông minh giúp bạn lựa chọn được nội thất phù hợp.Hãy chọn dòng ghế giám đốc đang “hot” nhất

Những loại ghế giám đốc đang gây sốt và tạo được tiếng vang trong thị trường nội thất văn phòng cũng rất dễ được lòng lãnh đạo, mang đến vẻ đẹp đẳng cấp thời thượng cho phòng giám đốc công ty bạn. 

Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế ghế giám đốc thiết kế, chất liệu và giá thành khác nhau. Trong đó, da và gỗ là những chất liệu thường được sử dụng để làm nên một chiếc ghế giám đốc sang trọng, quyền lực. >>>Xem thêm ở đây thông tin chi tiết về ghế da văn phòng giám đốc

Những kiểu ghế phòng giám đốc được yêu thích hiện nayHiện nay bạn có thể lựa chọn sản phẩm của mình trong hàng nghìn sản phẩm. Cao cấp nhất phải kể đến những mẫu ghế giám đốc có đệm ngồi và lưng tựa bằng da, chân xoay và tay vịn bằng gỗ. Từng đường may của chiếc ghế được làm hết sức tỉ mỉ cộng thêm với hoa văn chạm khắc tinh tế ở tay và chân ghế cùng chất liệu da êm ái đem đến cho người dùng cảm giác không thể tuyệt vời hơn. Các dòng sản phẩm ghế lưới giám đốc cũng rất được ưa chuộng bởi đặc tính thoáng mát, dễ chịu, thiết kế thời trang, năng động rất phù hợp với các vị lãnh đạo yêu thích phong cách trẻ trung.

1 nhận xét:

  1. Chọn ghế giám đốc cao cấp đáp ứng nhu cầu và sở thích của sếp

    Trả lờiXóa